Sky Diamond lan tỏa tinh thần lạc quan vượt qua mùa Covid

650 Lượt xem

Trước tình hình dịch Corona có diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến tinh thần, sinh hoạt của người dân thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Cùng chung tay chống dịch, đội ngũ Sky Diamond xin dành tặng những phần quà ý nghĩa đến khách hàng. Mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan vượt qua mùa covid, tin tưởng và yêu đời đến với mọi người dân Việt Nam.

Dành tặng khẩu trang và nước sát khuẩn vượt qua mùa covid

Dành tặng khẩu trang và nước sát khuẩn vượt qua mùa covid

Dành tặng khẩu trang và nước sát khuẩn vượt qua mùa covid

Với tình hình khan hiếm khẩu trang, nước sát khuẩn, Sky Diamond xin dành tặng những phần quà ý nghĩa nhằm bảo vệ sức khỏe cho các cô chú trung niên. Cụ thể, mỗi cô chú trung niên khi đến điều trị, thực hiện dịch vụ tại Sky Diamond từ nay đến hết tháng 3/2020 sẽ được tặng Combo khẩu trang vải chống khuẩn và nước sát trùng. Tổng trị giá phần quà là 180.000 Đ.

Tặng nước sát khuẩn vượt qua mùa covid

Tặng nước sát khuẩn vượt qua mùa covid

Sky Diamond mong những phần quà nho nhỏ này sẽ góp phần vào công cuộc toàn dân phòng chống đại dịch vượt qua mùa covid. Vaccine có sẵn của người Việt Nam là tinh thần vượt khó, đoàn kết, sự kiên cường. Càng khó càng mạnh mẽ, càng tiến lên. Thay vì cứ mãi lo lắng và tiêu cực hãy cùng Sky Diamond chung tay đoàn kết, lan tỏa tinh thần lạc quan. Cùng nhau vượt qua đại dịch Corona đang hoành hành.

Tặng khẩu trang vượt qua mùa covid

Tặng khẩu trang vượt qua mùa covid

>>Xem thêm: Treo mày và những điều cần biết về treo lông mày

 Hãy gieo cho nhau san sẻ, lạc quan và tin tưởng để những cán bộ, y bác sĩ vững tin dập dịch. Sky Diamond tin tưởng, mùa Covid sẽ sớm qua và nay mai mọi thứ sẽ bình yên trở lại nhanh thôi các cô chú, anh chị ạ.

Tang-khau-trang-1

Lưu ý, chương trình quà tặng có thể kết thúc sớm hơn so với thời hạn bởi lý do hết quà. Vì thật sự, đội ngũ Sky Diamond đã rất nỗ lực tìm kiếm nhà cung ứng khẩu trang và nước sát khuẩn. Trung tâm chỉ mua được một số lượng nhỏ để chia sẻ cho các cô chú, anh chị trung niên. Rất mong mọi người đồng cảm, tương thân tương ái. Lá rách ít đùm lá rách nhiều!

“HÃY TRAO CHO NHAU NIỀM TIN VÀ SỰ BÌNH AN”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch