Quý bà 50 bỗng hóa quý cô 30 tươi trẻ sau treo mày

917 Lượt xem

Vị khách hàng 50 tuổi Tạ Thị Phi Loan đã khiến các bác sĩ, nhân viên tại Sky Diamond và những người thân của chị giật mình khi gặp lại chỉ sau khi treo mày 2 tuần. Chị Phi Loan đã hoàn toàn “lột xác” sau ca treo mày, đôi mắt không tuổi, khuôn mặt rạng rỡ, ngoại hình xinh đẹp và tinh thần tươi vui.

treo-may

Chị Phi Loan cho biết trước đây chị làm nghề thiết kế đồ họa phải làm việc với máy tính nhiều khiến đôi mắt của chị thường xuyên bị mệt mỏi. Sau đó chị chuyển hướng sang kinh doanh, đặc thù công việc phải làm việc ngoài trời nắng nhiều càng làm tăng tình trạng lão hóa cho đôi mắt. Công việc vất vả, chị bận rộn chăm lo cho gia đình và các con khiến cho khuôn mặt ngày càng mệt mỏi, nhan sắc cũng tàn phai hơn những người bạn cùng tuổi.

treo-may

Trước Tết nguyên đán, chị Phi Loan có gặp một số bạn bè và bất ngờ với 1 chị bạn xinh đẹp, trẻ trung hơn trước. Hỏi ra mới biết người bạn mới đi treo mày, chị đã hỏi phương pháp, địa chỉ và biết được Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Về nhà, chị Phi Loan lên mạng tìm hiểu thông tin về treo mày, Sky Diamond, chị cẩn thận xem từng phương pháp treo mày, clip các khách hàng từng treo mày và các bình luận của mọi người. Là người rất cẩn trọng, chị đến Sky Diamond để gặp bác sĩ thăm khám tình trạng và lựa chọn phương pháp treo mày phù hợp. 

treo-may

Hình ảnh chị Phi Loan trước – sau treo mày 2 tuần

Sau khi cân nhắc, chị Phi Loan nghĩ mình cũng đã nhiều tuổi rồi, bao nhiêu năm vất vả lo con cái, gia đình, đến giờ chị phải nghĩ cho bản thân mình và đến Sky Diamond thực hiện treo mày. Chị được các kỹ thuật viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm phun dáng chân mày như mong muốn, sau đó các bác sĩ tay nghề cao đã khéo léo cắt vùng da chảy xệ và đóng vết mổ lại bằng phương pháp khâu chỉ nội bì. 

Chi Phi Loan nhớ lại: “Dù được tư vấn rất kỹ càng nhưng chị rất nhát, khi nằm lên phòng mổ chị rất lo, tiêm gây tê xong chị càng sợ hơn. Rất xin lỗi lúc đó nghe các bạn y tá hỏi chuyện chị đã khó chịu và đề nghị các bạn không nói chuyện làm chị thêm sợ hãi. 1 lúc sau chị hỏi bao giờ phẫu thuật thì bác sĩ nói sắp xong rồi, chị hoàn toàn bất ngờ vì không có cảm giác gì chứ đừng nói đến đau. Chị không biết rằng các bạn y tá cố ý hỏi chuyện để chị quên đi cảm giác trong lúc phẫu thuật. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. 

treo-may

Sau khi treo mày, chị càng cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn vệ sinh vết phẫu thuật, uống thuốc và chườm đá theo hướng dẫn của bác sĩ. Chị Phi Loan ấn tượng với bạn y tá đã vệ sinh vết thương cho chị ở Sky Diamond, bạn làm rất khéo léo và hỏi han tận tình khiến chị rất yên tâm. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch