Phun treo lông mày Sky Diamond

1195 Lượt xem

Hiện nay, phun treo lông mày được biết đến là một phương pháp trẻ hóa toàn diện vùng mắt. Ngoài việc áp dụng phương pháp phẫu thuật, tại Sky Diamond còn kết hợp phun/khắc mày trước khi treo để các cô chú, anh chị trung niên có được một cung mày hoàn hảo.

Tại sao phẫu thuật treo chân mày cần phun lông mày trước?

Sau khi phẫu thuật treo chân mày, đường phẫu thuật cần thời gian hồi phục 3 tháng. Khi đó mới có thể phun xăm lông mày. Đối với tuổi trung niên, lông mày thường bị tình trạng đuôi chảy xệ và rụng theo năm tháng. Nên gần như 99% khách hàng sẽ kết hợp với phun lông mày trước khi treo chân mày.

Đặc biệt tại Sky Diamond, kỹ thuật phun lông mày treo là điều lợi thế treo chân mày không thấy đường phẫu thuật.

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo khi thực hiện tiểu phẫu

Đường phẫu thuật được giấu khéo léo khi thực hiện tiểu phẫu

Phun treo lông mày khác với Phun mày thường như thế nào?

Kiểu dáng mày phun để treo khác hoàn toàn so với phun mày thường. Kỹ thuật viên phun xăm tại Sky Diamond phải có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành và được các bác sĩ đào tào liên tục về cách nhìn da thừa trên mắt của khách hàng. Có những khách da chùng dao động từ 5mm đến 15mm, sẽ được thiết kế dáng mày tương thích với phần da chùng được bác sĩ định hình da loại bỏ. Dáng mày sẽ cao hơn và tinh gọn để phối hợp với đường phẫu thuật của bác sĩ một cách nhịp nhàng.

Kỹ thuật phun lông mày dùng trong treo mày

Kỹ thuật phun lông mày dùng trong treo mày

Mày phun mày treo kỹ thuật có sự khác biệt với mày phun thường không?

Mày phun treo tại Sky Diamond có tên gọi OmbreMix. Đây là kỹ thuật phun xăm được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng trung niên sẽ treo chân mày. Kỹ thuật cần sự sắc sảo của đuôi mày nhưng phải đảm bảo sự tinh tế đầu mày có các sợi lông khắc tự nhiên như thật được mix với nhau nhịp nhàng.

Chân mày treo không phun và có phun OmbreMix khác nhau thế nào?

Nếu khách hàng không phun mày sẽ bị tình trạng mất lông mày phần đuôi đặc biệt là tuổi trung niên. Đặc biệt sẽ lộ rõ đường phẫu thuật trong vòng 3 tháng đầu. Ombre Mix trước khi phun đảm bảo khách được cặp lông mày đẹp liền sau phẫu thuật, đồng thời không thấy đường phẫu thuật .

phun-treo-long-may

Hãy nhìn lại sản phẩm treo chân mày của khách hàng phun Ombre tại Sky Diamond. Đã có hơn 9000 cô chú trung niên trẻ đẹp sau treo mày:

Co Thong treo may truoc sau

Bui Dung treo may truoc sau

Van Anh truoc sau co

Co Nho treo may truoc sau

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch