Phu nhân bộ ngoại giao: Chị đã tìm lại được đôi mắt to tròn tuổi 20 của mình

1470 Lượt xem

Là một giáo viên đã về hưu và hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao, chị Kim Loan sở hữu vẻ đẹp quý phái, tài sắc vẹn toàn.

Bị cận lâu năm và thường xuyên sử dụng điện thoại, tivi đôi mắt chị Kim Loan bị sụp mí và lão hóa khá nặng. Sau nhiều lần tìm kiếm các phương pháp điều trị sụp mí, chị Kim Loan hoàn toàn bị thuyết phục bởi phương pháp treo mày giấu chỉ không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Treo may giup toi het sup mi 4

Được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, tiến hành phun mày và gây tê không đau, chị Kim Loan đã bước qua 90 phút phẫu thuật treo mày và lấy mỡ mí dưới thành công. “Chỉ mới sau hơn 1 tháng treo mày, chị thấy khác hẳn. Đôi mắt sáng khỏe, nhẹ nhàng, to tròn như tuổi 20”, chị Loan tươi cười chia sẻ. 

Chia sẻ về lý do chọn Sky Diamond, chị Loan cho biết. Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì Covid 19 chị có thời gian tìm hiểu về treo mày. Thấy mình bị sụp mí và treo mày có thể xử lý được điều đó.

Hình 3 Treo mày 1

Điều chị Kim Loan ấn tượng nhất ở Sky Diamond chính là sự chuyên sâu. Tập trung cho một dịch vụ treo mày dành riêng cho những người ở tuổi trung niên giống như chị. Khi đến tư vấn chị thấy nhiều khách hàng thực tế làm, có người làm rồi đến cắt chỉ, có người vừa phẫu thuật xong, thấy đông, hỏi ai cũng khen nên chị yên tâm hẳn. “Các chị làm trước họ bảo không sao nên chị nhẹ nhõm hẳn, không quá lo lắng và hồi hộp như lúc ở nhà”, chị Loan kể thêm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch