Phẫu thuật treo mày không cần cắt chỉ bạn đã biết chưa?

687 Lượt xem

Treo mày là một tiểu phẫu nhưng xét về khía cạnh y khoa thì vẫn là 1 phương pháp phẫu thuật có sự can thiệp của dao kéo. Và hiển nhiên khi nghĩ đến phẫu thuật ai trong chúng ta cũng đều biết sẽ phải dùng chỉ khâu đường may và cắt chỉ khi lành thương. Thật bất ngờ! Tại Sky Diamond chúng tôi có phương pháp treo mày không cần cắt chỉ! Các cô chú trung niên đã có biết đến phương pháp treo mày độc đáo này chưa? Mời các cô chú cùng Sky Diamond tìm hiểu nhé. 

Phương pháp treo mày thông thường bao lâu phải cắt chỉ?

Treo mày trẻ hoá là dịch vụ quen thuộc mà rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ ứng dụng để giúp cô chú trung niên trẻ hoá vùng mắt. Với những cơ sở không chuyên khoa về treo mày, họ thường sử dụng phương pháp khâu thông thường trong phẫu thuật – đó chính là vết may hình chân rết. 

Treo mày thường sẽ cắt chỉ sau 7-10 ngày

treo lông mày sky diamond

Thông thường, nếu cơ địa tốt thì thời gian lành thương cắt chỉ tầm khoảng từ 7-10 ngày. Các cô chú treo mày bằng kỹ thuật may vết thương thông thường sẽ phải lên đúng lịch hẹn cắt chỉ để vết thương có thể hồi phục tốt nhất, tránh trường hợp đường phẫu thuật bị biến dạng do chỉ phẫu thuật xâm lấn vào da.
Ngoài việc phải sắp xếp thời gian cắt chỉ theo đúng lịch hẹn bác sĩ, phương pháp treo mày thông thường còn dễ gây ra sẹo sau phẫu thuật nếu như không biết cách chăm sóc vết thương và ăn uống đúng cách. 

Treo mày Myome – Phương pháp treo mày không cần cắt chỉ

Từ những bất cập còn tồn tại của phương pháp may thông thường trong phẫu thuật, các bác sĩ chuyên treo mày tại Sky Diamond đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp treo mày Myome không cần cắt chỉ. Với treo mày Myome, thay vì may đường phẫu thuật theo dạng chân rết thì các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật may nội bì (phía bên trong da) giúp tăng tính thẩm mỹ và hạn chế tối đa việc để lại sẹo. 

Treo mày Myome - Phương pháp treo mày không cần cắt chỉ 

Treo mày Myome – Phương pháp treo mày không cần cắt chỉ

>>Xem thêm: Treo mày Myome

Ưu điểm vượt trội của phương pháp treo mày Myome chính là cô chú trung niên có thể trở lại công việc hoàn toàn bình thường ngay sau khi phẫu thuật mà không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng là những đặc tính nổi trội của phương pháp treo mày Myome chỉ có tại Sky Diamond. 

Ưu điểm tiếp theo đó chính là không cần cắt chỉ. Nghe qua thì có vẻ vô lý, tại sao phẫu thuật mà lại không cần cắt chỉ? Một tin vui cho các cô chú trung niên là vì phương pháp treo lông mày Myome sử dụng loại chỉ đặc biệt, có khả năng tự tiêu mà không cần cắt chỉ. Với những cô chú quá bận rộn hoặc nhà ở xa, với phương pháp treo mày Myome, cô chú hoàn toàn có thể tự lấy chỉ tại nhà mà không cần phải cắt chỉ. 

Treo mày điều trị sụp mí và lão hóa mắt

Treo mày điều trị sụp mí và lão hóa mắt

Nói tóm lại, khâu chỉ nội bì và sử dụng chỉ tự tiêu trong phẫu thuật là những kỹ thuật chuyên sâu chỉ có tại Sky Diamond. Thấu hiểu vấn đề của các cô chú trung niên, Sky Diamond đã định hướng phát triển của mình theo hướng chuyên sâu về treo mày dành riêng cho lứa tuổi trung niên. Đến với Sky Diamond, cô chú sẽ được trải nghiệm dịch vụ treo mày chuẩn 5 sao và phù hợp nhất với bản thân mình.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch