Nâng cung mày có sẹo không? Phương pháp nâng cung mày là gì?

779 Lượt xem

Nâng cung mày là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Thế nhưng “nâng cung mày có sẹo không?” vẫn là câu hỏi lớn mà những ai còn e ngại, chưa dám thực hiện phương pháp này vẫn còn canh cánh trong lòng.

Phương pháp nâng cung mày là gì?

Để trả lời cho câu hỏi nâng cung mày có sẹo không, trước tiên, ta cần tìm hiểu xem phương pháp này thực chất là gì?

Nâng cung mày là phương pháp tiểu phẫu, giúp loại bỏ da chùng, cũng như mỡ thừa tích tụ quanh mắt, làm cho mắt bị cản trở tầm nhìn, thị lực yếu đi. Đồng thời, phần chân mày cũng bị kéo thấp xuống, gây mất thẩm mỹ. Thông qua phương pháp nâng cung mày sẽ giúp định hình lại dáng mày mới, cân đối và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt hơn. Đem lại vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ.

Nâng cung mày có sẹo không?

Nâng cung mày có sẹo không?

treo lông mày sky diamond

Quy trình nâng cung mày

Để khuôn mày sau khi nâng đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất, các bác sĩ cần tuân thủ đúng quy trình sau:

Bước 1: Kiểm tra và thăm khám.

Đây là bước đầu tiên nhưng cũng khá quan trọng, là bước quyết định xem ca tiểu phẫu có thể thành công hay không. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng chân mày hiện tại, đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe, nếu các cô, chú đang mắc các bệnh như: tiểu đường, ung thư, viêm nhiễm vùng mắt thì cần có phương hướng điều trị cho khỏi hoặc có chỉ định của bác sĩ mới có thể tiến hành nâng cung mày.

Bước 2: Phác thảo dáng mày

Thông qua ý kiến, nhu cầu của các cô, chú muốn nâng cung mày theo hình dáng như thế nào. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phác thảo, định hình khuôn mày, sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh và tiêm tê vùng cần tiểu phẫu

Sau khi đã định hình dáng mày xong, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng cần tiểu phẫu để tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ. Đồng thời, tiêm tê để các cô, chú không cảm thấy đau hay có bất cứ khó chịu nào trong quá trình bác sĩ thực hiện tiểu phẫu nâng khuôn mày.

Bước 5: Tiến hành nâng cung mày

Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu loại bỏ các phần da chùng, các bọng mỡ cũng như vết chân chim quanh vùng mắt. Sau đó nâng cung mày theo hình dáng đã phác thảo ban đầu. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu chỉ nội bì chuyên sâu, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Chính vì thế câu trả lời cho “nâng cung mày có sẹo không?” đó chính là không, hoàn toàn không sẹo, không đau đớn.

Lieu phap treo may khau chi noi bi 1200x628 1

Nâng cung mày không để lại sẹo

Bước 6: Kiểm tra và hẹn tái khám

Sau khi tiểu phẫu xong, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại vết thương một lần nữa. Kiểm tra sức khỏe của các cô, chú hoàn toàn ổn định, sau đó mới kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ tại nhà. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ hẹn tái khám để kiểm tra tiến độ lành thương. Mặt khác, sẽ dặm lại chân mày một lần nữa để đạt độ sắc nét và thẩm mỹ cao nhất.

Nâng cung mày có sẹo không?

Qua thông tin trên có thể thấy, phương pháp nâng cung mày hoàn toàn không để lại bất cứ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào, mà chúng còn giúp xua tan các nỗi lo do lão hóa, đem lại vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ nhất.

>>Xem thêm: Treo lông mày có sẹo không – Treo mày bác sĩ Việt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch