Nam giới có cần treo mày không? Treo mày Myome cho nam giới

1080 Lượt xem

Treo mày nâng cao cung mày là giải pháp giúp chị em phụ nữ đánh lùi tuổi tác, lấy lại thanh xuân tươi trẻ với đôi mắt tươi trẻ và tinh anh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc nam giới có cần treo mày không? Nam giới treo mày có ảnh hưởng gì không?

Để giải đáp thắc mắc trên đây, hãy cùng Sky Diamond tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nam giới có cần treo mày không?

Nam giới có cần treo mày không?

treo lông mày sky diamond

Vì sao chị em phụ nữ yêu thích treo mày?

Theo thời gian những khuyết điểm ở mắt do tuổi tác như: Chùng da mắt, sụp mí mắt, da thừa, mỡ bọng mắt,…không chỉ làm mất đi vẻ trẻ trung, tươi tắn của chị em mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến thị lực và chức năng của đôi mắt. Gây ra không ít những khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Để giúp gương mặt trở nên sức sống hơn và tầm nhìn không bị ảnh hưởng, phương pháp treo chân mày ra đời giúp chị em nhanh chóng lấy lại thanh xuân với đôi mắt tươi trẻ hơn. Với phương pháp này, hàng triệu chị em trên thế giới đã thực hiện và hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mà nó mang lại:

  •   Lông mày được nâng cung lên tạo nên sự trẻ trung
  •   Mắt to tròn tràn đầy sức sống
  •   Không còn lớp da chùng nhão do lão hóa
  •   Kết quả tự nhiên, lâu dài
  •   Trẻ hóa lên đến 10 tuổi

Xóa bỏ định kiến đàn ông đi treo mày

Nam giới có cần treo mày không?

Cũng giống như chị em phái đẹp, nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên cũng xuất hiện các vấn đề về lão hóa mắt không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực. Theo đó, theo khảo sát, nam giới từ 40 tuổi trở đi mí mắt bắt đầu chảy xệ, đổ sụp che khuất đồng tử, gây khó khăn trong việc nhắm mở mắc dẫn đến suy giảm thị lực. Do đó để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyên cánh mày râu không nên do dự mà hãy tìm hiểu phương pháp treo mày.

sup-mi-mat

Nam giới từ 40 tuổi trở đi mí mắt bắt đầu chảy xệ, đổ sụp

Treo mày Myome cho nam giới tại Sky Diamond

Treo mày không chỉ áp dụng cho chị em phụ nữ mà còn là giải pháp phù hợp dành cho nam giới. Tại Sky Diamond, áp dụng công nghệ treo mày Myome đã giải quyết thành công cho hơn hàng trăm ca khách hàng là nam giới bị sụp mí mắt và suy giảm thị lục nghiêm trọng ở tuổi trung niên. Đặc biệt, tâm lý cánh mày râu khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thường e ngại, lo sợ lộ dấu vết thẩm mỹ kém nam tính, hiểu được điều đó nên Sky Diamond đã áp dụng phương pháp treo mày Myome với kỹ thuật khâu chỉ nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS bảo đảm không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu. Bên cạnh đó treo mày Myome cho nam giới tại Sky Diamond còn định hình lông mày phong thủy phù hợp với gương mặt, từ đó giúp quý ông tuổi trung niên thêm phần phong độ, dễ dàng rước tài đón lộc.

>> Xem thêm: Treo mày Myome

Phung-Ba-Bay-sau-treo-may-900x603

Chú Tám (khách hàng Sky Diamond) trước và sau treo mày Myome tại Sky Diamond

Như vậy, nam giới hoàn toàn có thể thực hiện treo mày khi gặp phải các vấn đề vế mắt lão hóa. Để được tư vấn và biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond:

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch