Kỹ thuật treo mày mới nhất 2020 – Treo mày Sky Diamond

1517 Lượt xem

Treo mày được biết đến là một phương pháp tiểu phẫu nhằm nâng cao cung chân mày, khắc phục sụp mí. Phương pháp này được các cô chú tuổi trung niên yêu thích bởi khả năng khắc phục bệnh lý đồng thời cũng đem đến giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy kỹ thuật treo mày được thực hiện ra sao mới cô chú tham khảo qua bài viết sau đây

Kỹ thuật treo mày tại Sky Diamond

Kỹ thuật treo mày là kỹ thuật nâng cao cung mày nhờ vào việc cắt bớt da dư và dùng chỉ cố định chân mày cao lên. Ở kỹ thuật treo chân mày các Bác sĩ bằng chuyên môn và công nghệ sẽ can thiệp trực tiếp lên vùng mắt loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ mí dưới sau đó kéo căng da chùng nhão và sẽ dùng kỹ thuật để tạo cho chân mày cao hơn, trở lại vị trí ban đầu như khi còn trẻ.

Kỹ thuật treo mày là kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 30 – 60 phút tiểu phẫu là khách hàng đã có được cặp chân mày đẹp như thời còn trẻ. Treo mày không những giúp khắc phục sụp mí mà còn đem đến cho khách hàng sử trẻ trung và thoải mái. Níu giữ nhan sắc tươi trẻ.

Kỹ thuật treo mày tại Sky Diamond

Kỹ thuật treo mày tại Sky Diamond

Hiện nay có rất nhiều phương pháp treo mày được sử dụng, từ treo mày nội soi, treo mày bằng chỉ hay là treo mày tiểu phẩu bóc tách da dư…

Kỹ thuật treo mày mới nhất 2020

Kỹ thuật treo chân mày nội soi

Phương pháp treo mày nội soi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, với ưu điểm là thời gian phục hồi nhanh, đồng thời không gây ra sẹo, ít đau nhức sau khi treo mày.

Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành mở một vết phẩu thuật nhỏ phía trên trán nằm ngay rìa chân tóc, sau đó sử dụng chỉ y khoa để tiến hành kéo căng các cơ vùng chân mày, từ đó làm phần cung chân mày căng lên giúp chữa xệ mày đồng thời cũng làm căng da trán và da nếp nhăn phần đuôi chân mày.

Tuy phương pháp này thực hiện khá nhanh chóng, nhưng đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật tay nghề bác sĩ cao, đồng thời chỉ nâng cung mày phải là chỉ chuyên khoa vì thế giá thành dịch vụ khá đắt. Đồng thời phương pháp này cũng không xử lí triệt để được tình trạng sụ mí quá nặng.

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ

Treo mày bằng chỉ các bác sĩ sẽ tiến hành tác động đến vùng mí mắt trên bằng thiết bị y khoa chuyên dụng, sau đó sử dụng chỉ y khoa luồn 4 đến 5 sợi chỉ tới các cơ chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kéo toàn bộ chân mày lên, cố định nâng cao cung mày. Từ đó trả lại đôi mắt trẻ hơn đẹp hơn, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và thị lực được cải thiện tốt hơn.

Phương pháp này cũng thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút là đã thực hiện xong. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những cô chú đang gặp phải trường hợp sụp mí nhẹ và bắt đầu xuất hiện chân chim thôi.

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ

Kỹ thuật treo mày tiểu phẫu bóc tách da dư

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày bị chảy xệ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Điều đặc biệt ở phương pháp này là bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Ngoài loại bỏ triệt để da chùng khắc phục chảy xệ, treo chân mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa kết hợp cải thiện chức năng co cơ mí mắt đem lại kết quả đôi mắt khỏe đẹp, đường viền mắt 2 mí mỏng và tự nhiên.

Ưu điểm của kỹ thuật treo mày tại Sky Diamond

+ Kỹ thuật treo mày khâu chỉ nội bì, không đau, không sẹo.

+ Xử lý toàn diện da chùng, mỡ thừa.

+ Khâu nội bì, không lộ diện dấu vết thẩm mỹ.

+ Sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

+ Kết quả từ 8-10 năm.

+ Tạo dáng cung mày mới tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt

+ Tạo mí mắt đẹp, xóa sụp mí.

+ Khách hàng sau khi làm xong có thể chạy xe máy về nhà và nghỉ ngơi, ngay ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

Thông tin liên hệ Sky Diamond:

Địa chỉ: 107 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901 101 101.

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch