Doanh nhân gấp rút treo mày trước khi đi định cư Mỹ 

1084 Lượt xem

Sở hữu 1 khách sạn lớn ở thành phố Đà Lạt mộng mơ đang kinh doanh tốt, cô Huỳnh Thị Kim Lập quyết định gác lại công việc cùng 2 con gái sang Mỹ đoàn tụ cùng chồng. Cô Lập cho biết đây là quyết định khó khăn khi cô đã sống quen ở Việt Nam nhưng vì tương lai của 2 con, cô quyết định sang Mỹ định cư 1 thời gian.

treo mày

Trước khi sang Mỹ, cô Lập đã liên hệ với người quen tại Mỹ để tìm hiểu các thông tin để khi sang nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở xứ cờ hoa. Là người rất thích làm đẹp, cô được người quen tại Mỹ tư vấn nên làm đẹp ở Việt Nam vì chi phí rẻ hơn Mỹ nhiều lần, trong khi tay nghề bác sĩ và dịch vụ chất lượng tương đương.

Bất ngờ có visa đi Mỹ sớm trước Tết Nguyên đán 10 ngày, cô Lập đã tranh thủ đến Sky Diamond để thực hiện phương pháp treo mày trẻ hóa mắt mà cô mong muốn từ lâu vì mắt cô nhiều nếp nhăn và mỡ thừa làm cho cô bị già hơn tuổi. Ban đầu cô cũng rất lo việc treo mày cận Tết không kịp lành để ăn Tết nhưng bất ngờ là vết phẫu thuật của cô lành sớm, phương pháp khâu chỉ nội bì không để lại sẹo, không sưng đau.

Cô Lập khoe chỉ sau 1 tuần treo mày, đôi mắt cô đã lấy lại nét tự nhiên, mọi người quen gặp đều không biết cô mới phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô rất hạnh phúc vì kịp có đôi mắt đẹp để sang Mỹ bắt đầu cuộc sống mới. Hiên tại, cô Lập và 2 con gái đã đoàn tụ cùng chồng tại bang Texas, Mỹ và rất hài lòng với đôi mắt tươi trẻ khiến khuôn mặt cô bừng sáng, rạng rỡ hơn.

Sky Diamond trân trọng cảm ơn cô Lập đã tin tưởng lựa chọn làm đẹp và chúc cô Lập sẽ có cuộc sống mới trên đất Mỹ nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch