Diễn viên Hùng Thuận: Tặng 10 cây vàng không bằng 1 món quà sắc đẹp 

1027 Lượt xem

Diễn viên Hùng Thuận được nhiều khán giả truyền hình ấn tượng với hình ảnh cậu bé An của phim Đất phương Nam đình đám 1 thời. Không chỉ diễn xuất xuất thần, Hùng Thuận còn nhận được nhiều lời khen trong lĩnh vực ca hát và được nhiều bầu show nước ngoài mời lưu diễn thường xuyên. 

me-hung-thuan-treo-may

Hiện anh đang sống cùng mẹ tại TP.HCM và bận rộn tham gia nhiều dự án phim truyền hình, gameshow, ca nhạc trong và ngoài nước. Mẹ Hùng Thuận là cô Tuyết Mai năm nay 63 tuổi. Cô Tuyết Mai đi đi về về giữa Singapore và Việt Nam vì con gái đầu lấy chồng định cư bên Singapore nên cô muốn sang thăm con gái, chăm sóc cháu ngoại. Thương con trai ở Việt Nam, thỉnh thoảng cô về sống cùng Hùng Thuận mấy tháng rồi lại sang Singapore. 

me-hung-thuan-treo-may

Tình trạng sụp mí và bọng mỡ phì đại da lão hóa vùng mắt

Hùng Thuận là 1 trong nhiều khách hàng thân thiết của Sky Diamond từ nhiều năm nay. Anh từng trải nghiệm qua các dịch vụ chăm sóc da SRM và rất hài lòng với gương mặt được nhiều người khen… lão hóa ngược. Đó cũng chính là lý do anh tin tưởng mua những suất làm đẹp để dành tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt với mong muốn mọi người luôn trẻ đẹp. 

Hùng Thuận cho biết: “Mỗi lần đi diễn về hay ngồi ăn cơm cùng mẹ, nhìn thấy mẹ tảo tần chăm lo cho con trai đã lớn từng miếng ăn, ly nước, Thuận thương mẹ nhiều lắm. Lúc nào Thuận cũng muốn thấy mẹ vui, mẹ hạnh phúc. Đó cũng là lý do Thuận liên hệ Sky Diamond để tư vấn dịch vụ làm đẹp cho lứa tuổi trung niên của mẹ và biết đến dịch vụ treo mày trẻ hóa mắt”. 

me-hung-thuan-treo-may

Khi đó cô Tuyết Mai đang ở bên Singapore, Hùng Thuận đã gọi điện mời mẹ về Việt Nam để treo mày làm đẹp kịp đón Tết nguyên đán Canh Tý vừa rồi. Cô Tuyết Mai đến Sky Diamond treo mày chỉ sau 1 ngày trở về từ Singapore với tình trạng bọng mỡ mắt nhiều, sụp mí nặng và tầm nhìn rất hạn chế, cô chia sẻ mỗi lần nhìn vào gương cô tủi thân nhiều lắm, cảm giác mình đã quá già. Khi nghe con trai gọi báo đưa mẹ đi làm đẹp, cô thích lắm vì con trai hiếu thảo lại tặng đúng quà mẹ cần. 

Cô Tuyết Mai cho biết: “Làm phẫu thuật treo mày khỏe lắm, phun xăm chân mày đẹp, bác sĩ phẫu thuật khéo léo, dặn dò chu đáo, không gặp các biến chứng hay khó khăn gì. Sau ca treo mày cô cũng sợ tối về hết thuốc sẽ đau nhưng không thấy đau. Đây là điêu cô thích nhất ở dịch vụ treo mày của Sky Diamond”. 

me-hung-thuan-treo-may

Sau 4 tháng treo mày, cô Tuyết Mai khoe nhiều người khi hỏi tuổi cô xong cứ nghĩ cô đùa vì không ai nghĩ cô đã ngoài 60 tuổi. Cô hay tự ngắm mình trong gương và hạnh phúc khi thấy mắt không còn nếp nhăn, mí mắt rõ ràng, không tốn thời gian dán mí khi trang điểm như trước, có khi ra ngoài chỉ cần thoa son là hài lòng rồi. Bây giờ nhìn vào hình ảnh trước khi treo mày cô tiếc lắm… vì đã không treo mày sớm hơn. Cô đã được Sky Diamond dặm lại chân mày để đường nét chân mày tự nhiên hài hòa với đôi mắt tươi trẻ.  

Hùng Thuận vui vẻ khen: “Mẹ lúc nào cũng trẻ đẹp, nhưng bây giờ đẹp hơn xưa rất nhiều. Từ khi mẹ treo mày, anh nhận thấy mắt mẹ khỏe hơn, tinh anh hơn, xem phim và mọi sinh hoạt cá nhân thoải mái hơn trước. Nhìn mẹ cười vui và xinh đẹp làm cho Hùng Thuận cũng hạnh phúc”. Anh cũng khuyên các bạn trẻ rằng có rất nhiều món quà tặng cho cha, mẹ, nhưng với những người lứa tuổi trung niên thường rất tự ti vào nhan sắc của mình vì vậy món quà sắc đẹp là ý nghĩa hơn cả. Hùng Thuận nhận thấy hạnh phúc của mẹ khi được trẻ lại có tặng 10 cây vàng cũng không bằng. 

me-hung-thuan-treo-may

me-hung-thuan-treo-may

Đôi mắt sáng khỏe sau treo mày giúp cô sinh hoạt, đọc báo, xem điện thoại dễ dàng hơn

Còn cô Tuyết Mai hạnh phúc cảm ơn con trai vì món quà quá ý nghĩa và khuyên những người phụ nữ tuổi trung niên như mình nên đi treo mày vì hoàn toàn không đau, mắt sáng lại trẻ ra hơn 10 tuổi. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch