Đào Vân Anh treo mày trẻ hóa đôi mắt tìm lại thanh xuân

34652 Lượt xem

Sau khi trải nghiệm giải pháp treo mày. Diễn viên Đào Vân Anh được bạn bè và đồng nghiệp khen trẻ hơn nhiều tuổi.

Đào Vân Anh treo mày tìm lại tuổi thanh xuân

Đào Vân Anh treo mày tìm lại tuổi thanh xuân

Mặc dù thời gian cận tết thời gian bận rộn phải liên tục chạy show đi tỉnh đóng phim. Tuy vậy, cô vẫn tranh thủ cùng hai con trai Shisha và Oxy chụp ảnh Tết. Hai bé ban đầu hiếu động, liên tục nô đùa, nhưng khi bắt đầu chụp ảnh cùng mẹ, hai bé rất chuyên nghiệp, và mạnh dạn trước ống kính.

Ba mẹ con hợp tác với nhiếp ảnh tạo nên những khoảnh khắc đẹp.

Ba mẹ con hợp tác với nhiếp ảnh tạo nên những khoảnh khắc đẹp.

Là một diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu mến, Đào Vân Anh luôn ý thức giữ gìn hình ảnh, không dễ dãi làm đại sứ quảng cáo đại trà cho các thương hiệu. Chị cho biết khi được mời làm đại diện, chị đích thân trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và chỉ nhận lời khi tin tưởng.

Lão hóa ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật của chị

Lão hóa ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật của chị

Bước vào tuổi trung niên, Đào Vân Anh gặp tình trạng lão hóa như nhiều phụ nữ khác như: da sạm, nhiều nếp nhăn, sụp mí mắt, vết chân chim đuôi mắt… Lão hóa ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật của chị. Diễn viên mất khá nhiều thời gian trang điểm và luôn tự ti nhan sắc.

Khi đến Sky Diamond, Đào Vân Anh trải nghiệm các dịch vụ trẻ hóa và hài lòng chất lượng. Trong đó, phương pháp treo mày trẻ hóa mắt giúp chị đẩy lùi tình trạng lão hóa vùng mắt và cải thiện tầm nhìn từng bị che khuất do da chùng nhiều. Đa số bạn bè, đồng nghiệp đều khen chị trẻ hơn nhiều tuổi.

Phương pháp treo mày giúp tôi tự tin lấy lại nét thanh xuân

Phương pháp treo mày giúp tôi tự tin lấy lại nét thanh xuân

Đào Vân Anh cho biết: “Phương pháp treo mày giúp tôi tự tin lấy lại nét thanh xuân”. Thấy rõ hiệu quả làm đẹp, chị quyết định tặng chị gái Mai Phương món quà làm đẹp – suất treo mày – để tìm lại nét thanh xuân cho đôi mắt ở tuổi ngoài 60

Đào Vân Anh đồng ý trở thành "đại sứ hạnh phúc" của Sky Diamond

Đào Vân Anh đồng ý trở thành “đại sứ hạnh phúc” của Sky Diamond

Sau trải nghiệm treo mày trẻ hóa mắt, Đào Vân Anh đồng ý trở thành “đại sứ hạnh phúc” của Sky Diamond, truyền cảm hứng làm đẹp cho mọi người và tặng những suất treo mày cải thiện tầm nhìn cho những phụ nữ trung niên có hoàn cảnh khó khăn. Xem bí quyết treo mày giúp Đào Vân Anh trẻ hơn nhiều tuổi.

Tìm hiểu thêm: Treo mày và những điều cần biết về treo mày

Theo VnExpress

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch