Dáng mày nào phù hợp với treo mày?

706 Lượt xem

Khi nói để treo mày các cô chú trung niên đều hình dung đây là phương pháp phẫu thuật giúp cân bằng lại phần cung mày vốn đã chảy xệ do tuổi tác. Tuỳ vào mức độ sa trễ của cung mày mà lượng da thừa được cắt bỏ sẽ khác nhau. Trong 1 vài trường hợp, lượng da thừa nhiều sẽ khiến chân mày cũ bị cắt mắt đi một phần.  Khi đó các bác sĩ sẽ phải định hình dáng mày mới sau treo mày để cô chú có 1 diện mạo mới hoàn hảo hơn. Vậy thắc mắc đặt ra là dáng mày nào thì phù hợp với treo mày? Dáng mày nào phù hợp với treo mày?

Dinh-hinh-dang-may-truoc-khi-treo-may

treo lông mày sky diamond

Dáng mày nào phù hợp với treo mày?

Treo lông mày không chỉ giúp cải thiện tình trạng lão hoá vùng mắt mà còn giúp biến hoá diện mạo cô chú trung niên trở nên tươi trẻ hơn và sang trọng hơn. Tuổi tác ngày càng cao khiến chân mày và vùng da mắt chùng nhão ảnh hưởng đến diện mạo khá nhiều. Khi treo mày, dáng mày cũ sẽ được tái tạo hình thành dáng mày mới đẹp và phù hợp hơn. 

Ve-may

Không có bất kỳ 1 khuôn khổ tiêu chuẩn nào cho dáng mày dành cho treo mày. Tuỳ vào từng cấu trúc gương mặt khác nhau, các bác sĩ sẽ kết hợp cùng chuyên gia phun xăm nhiều năm kinh nghiệm phác thảo dáng mày mới phù hợp với từng cô chú. Dáng mày phù hợp sẽ là dáng mày khiến khách hàng hài lòng và khi nhìn vào gương, các cô chú sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin vào diện mạo mới – đây chính là tiêu chí duy nhất mà Sky Diamond dùng để tìm ra dáng mày phù hợp. 

>>Xem thêm: Giảng viên phun xăm tư vấn dáng mày phù hợp cho treo mày

Dáng lông mày sau treo mày cần thoả mãn những yêu cầu gì? 

Mặc dù không có quy chuẩn cụ thể dáng mày nào là phù hợp dành cho các cô chú treo mày nhưng nhìn chung dáng mày mới cần thoả mãn những yêu cầu sau:

  • Tạo sự cân bằng và hài hoà với gương mặt
  • Phù hợp nhân tướng học giúp cô chú trung niên trở nên thành công và yêu đời hơn. 
  • Dáng mày thanh mảnh, sang trọng và tự nhiên như chân mày thật
  • Chân mày đều màu, tạo được sự hài hoà và sắc sảo giúp diện mạo trở nên trẻ trung hơn. 

treo-may

Nếu cô chú mong muốn thực hiện treo mày để khắc phục tình trạng lão hoá vùng mắt thì hãy liên hệ ngay với Sky Diamond để được điều trị tốt nhất và phù hợp với người trung niên nhất nhé.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch