Có nên treo chân mày không? 4 ưu điểm của kỹ thuật treo mày

1252 Lượt xem

Tìm hiểu về câu hỏi có nên treo chân mày không? Những ưu điểm của kỹ thuật này

Treo chân mày được biết đến như một kỹ thuật giúp khắc phục sụp mí, chân mày chảy xệ phổ biến nhất hiện nay. Kỹ thuật này phù hợp với lứa tuổi trung niên, bởi vì ở tuổi này ở khuôn mặt bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa, da chùng nhão vết chân chim ở khóe mắt đồng thời chân mày cũng chảy xệ gây tình trạng sụp mí che khuất tầm nhìn. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô chú. Vậy có nên treo chân mày không? Ưu điểm của kỹ thuật này là gì? Mời cô chú cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Có nên treo chân mày không

Treo chân mày là phương pháp tiên tiến, giúp trẻ hóa đôi mắt giữ lại tuổi thanh xuân cho tuổi trung niên. Tuy nhiên đây là phương pháp tiểu phẫu can thiệp trực tiếp lên phần da của chân mày phía trên mí mắt và da dưới mí mắt. Điều này rất dễ gây tổn thương cho đôi mắt đồng thời cũng dễ gây ra sẹo lồi đặc biệt là người có cơ địa sẹo lồi. Chính từ những lo lắng sợ sẹo cũng như phải trải qua đau đớn khi phẫu thuật nên rất nhiều cô chú vẫn luôn thắc mắc là có nên treo chân mày không?

Có nên treo chân mày không?

Có nên treo chân mày không?

Những lo lắng về việc có nên treo chân mày không, không phải không có cơ sở khi mà kỹ thuật treo cung mày cũ trước đây. Thường khách hàng phải trải qua việc can thiệp rất nhiều vào vùng mắt đồng thời kỹ thuật khâu chỉ cũng chưa phát triển, kỹ thuật khâu chỉ cũ sẽ để lại vết “chân rết” khi tiến hành cắt chỉ. Nó khiến nhiều người lo lắng và không dám thực hiện phẫu thuật.

Tại Sky Diamond chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng,  chính vì thế chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày Myome hiện đại không để lại sẹo cũng như “chân rết” khi phẫu thuật.

Theo đó các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi sẽ tiến hành đo khuôn mày, việc này sẽ đảm bảo cung mày sau khi treo lên sẽ đảm bảo được tỉ lệ vàng. Vừa đẹp lại vừa xử lí triệt để vấn đề sụp mí, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện việc tách lấy mỡ và da dư thừa trên phần cung mày theo đúng tỉ lệ đã đo. Cuối cùng là thực hiện kỹ thuật khâu chỉ nội bì.

Với kỹ thuật khâu chỉ nội bì của Sky Diamond, sử dụng chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ, đồng thời việc khâu chỉ nội bì giấu dưới lớp da của chân mày cũng hạn chế tối đa việc để lại sẹo thẩm mỹ.

Phương pháp treo chân mày Myome của chúng tôi có thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 60 phút, thời gian phục hồi nhanh, chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày nghỉ dưỡng là đã có ngay cung chân mày đẹp như ý.

Có thể nói, phương pháp treo chân mày Myome hiện đại ra đời đã tạo ra cơn sốt thẩm mỹ lớn tại Sky Diamond, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng bị lão hóa ở vùng mắt được khắc phục đồng thời cũng đẹp hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không phải trải qua quá trình phẫu thuật khó khăn và phức tạp, phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Đến đây có lẽ quý cô chú đã trả lời được cho mình câu hỏi “có nên treo chân mày không” rồi phải không ạ?

Ưu điểm của kỹ thuật treo mày

Ưu điểm sau khi thực hiện treo lông mày tại Sky Diamond:

+ Treo chân mày giupf xoá xệ cung mày & nâng đuôi chân mày.

+ Căng da, đồng thời xoá nếp nhăn trán

+ Giúp xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày, làm trẻ hóa khuôn mặt.

+ Xoá vết chân chim & nâng mi mắt sụp

Ưu điểm của kỹ thuật treo mày

Ưu điểm của kỹ thuật treo mày

Với bài viết này hi vọng quý cô chú sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi “có nên treo chân mày không?”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0901 101 101

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch