Có nên nâng cung mày ở tuổi trung niên hay không?

6530 Lượt xem

Sụp mí, da nhăn chùng nhão, vết chân chim là những dấu hiệu lão hóa thường gặp ở tuổi trung niên. Để điều trị lão hóa vùng mắt phương pháp nào hiệu quả nhất? Có nên nâng cung mày ở tuổi trung niên không? Vì nhiều ý kiến cho rằng đây là phương pháp hiệu quả nhưng có thể để lại sẹo.

Các dấu hiệu lão hóa thường gặp ở tuổi trung niên

83% các cô chú trung niên không biết đến hậu quả của lão hóa vùng mắt. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tình trạng sụp mí còn là một bệnh lý. Lão hóa vùng mắt càng để Khiến tình trạng lão hóa vùng mắt ngày càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường nhật.

Có nên nâng cung mày ở tuổi trung niên hay không

Có nên nâng cung mày ở tuổi trung niên hay không

 • Sụp mí che khuất tầm nhìn
 • Bọng mỡ phì đại, chèn ép mạch máu
 • Da mắt chùng nhão, nhược cơ vùng mắt
 • Nếp nhăn, lão hóa, mất thẩm mỹ
 • Kéo dãn kết mạc gây khô mắt
 • Hở ống lệ khiến mỏi mắt, chảy nước mắt sống
treo lông mày sky diamond

Có nên nâng cung mày?

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị lão hóa vùng mắt. Như dùng mỹ phẩm, uống Collagen để cung cấp dưỡng chất cho mắt. Hay các biện pháp thẩm mỹ không phẫu thuật như RF, Thermage để siết các vùng cơ, giảm thiểu sự chảy xệ, chùng nhão của da. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ cải thiện được 10-30% tình trạng lão hóa. Không giải quyết dứt điểm tình trạng sụp mí che khuất tầm nhìn. 

Nâng cung mày điều trị sụp mí

Nâng cung mày điều trị sụp mí

Vậy có nên nâng cung mày, can thiệp bằng phẫu thuật để điều trị lão hóa? Với nâng cung mày, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da chùng từ 5-15mm da tùy theo từng trường hợp. Sau đó tiến hành cắt bỏ bằng dao thẩm mỹ, khâu kết nối cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Sau thời gian từ 7- 10 ngày, vết phẫu thuật sẽ lành thương. Trả lại đôi chân mày mới tươi trẻ hết da chùng, nếp nhăn, mở thừa.

>>Xem thêm: Treo mày và những điều cần biết về treo lông mày

Trải nghiệm phương pháp nâng cung mày không đau, không sẹo

Những người thắc mắc có nên nâng cung mày không thường là những cô chú trung niên vừa sợ đau, vừa sợ làm nhưng không hiệu quả. Thấu hiểu những lo lắng này, Sky Diamond Viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên đưa ra quy trình treo mày không đau, không bầm, không để lại sẹo để phục vụ các cô chú.

Trải nghiệm quy trình treo mày không đau

Trải nghiệm quy trình treo mày không đau

Áp dụng quy trình treo mày không đau, Sky Diamond cam kết mang đến ca phẫu thuật nhẹ nhàng và an toàn nhất:

 • Liệu pháp niềm tin và trấn an tâm lý
 • Kỹ thuật gây tê không đau
 • Sử dụng thuốc giảm đau chất lượng
 • Liệu pháp ánh sáng và mùi hương
 • Liệu pháp âm nhạc
treo lông mày sky diamond

Trong quá trình treo mày, bác sĩ sẽ khéo léo khâu chỉ giấu dưới chân mày mới không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau 60 phút treo mày, kết quả trẻ hóa hoàn toàn mỹ mãn.

Lắng nghe tâm sự treo mày có đau không từ Cô Linh

Có thể nói, treo mày là phương pháp điều trị lão hóa tốt nhất hiện nay. Chỉ cần điều trị 1 lần, kết quả trẻ hóa có thể duy trì từ 5-10 năm tùy theo cách chăm sóc. Mong rằng, những cô chú trung niên đang băn khoăn có nên nâng cùng mày hay không sẽ sớm tìm được phương pháp điều trị thích hợp. Nhanh chóng có được đôi mắt sáng khỏe tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều.

treo-may

treo-may-chi-Nhu-Y

Kết quả sau treo mày

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch