Chị đã mất 3 năm để hạ quyết tâm đi treo mày

749 Lượt xem

Chị Quyên Lê (37 tuổi) là nhân viên văn phòng. Chị đã mất hơn 3 năm tìm hiểu các phương pháp để khắc phục tình trạng mỡ thừa vùng mí.

Hiệu quả điều trị ngay lần đầu tiên

Trước khi đến với Sky Diamond, chị Quyên đã đi tư vấn nhiều nơi. Sở hữu tạng người hơi quá khổ, dễ tăng ký và tích mỡ “hít không khí cũng tăng cân”. Ngoài đi tìm các phương giúp giảm cân hiệu quả, chị Quyên còn phải xử lý lượng mỡ thừa tích tụ nhiều vùng trên cơ thể. 

Treo-may-&-cat-mat-2-mi.jpg-JPG

Sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, mái tóc dài đen óng ả. Chị Quyên Lê ghi điểm và tạo ấn tượng với đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond bởi vẻ đẹp đằm thắm. Ngày đến tư vấn và thăm khám, chị Quyên Lê đeo một cặp kính mát màu đen. Chị chỉ chịu tháo kính khi gặp được bác sĩ tư vấn. “Ngoài tự ti về vóc dáng, mình còn cảm thấy tư ti về đôi mắt. Đôi mắt đầy ngấn mỡ, sụp mí nhìn lúc nào cũng sưng húp. Trông buồn rầu, thiếu sức sống.”

Từng sử dụng các loại kem xóa bọng mỡ, mỹ phẩm nhưng không hiệu quả và muốn bỏ cuộc. May mắn thay, chị Quyên Lê đã tìm được phương pháp điều trị hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

“Với những người có cơ địa đầy đặn như bạn Quyên, mỡ ngoài tích tụ ở các vùng bụng, bắp tay thì còn “bám” vào nội tạng và các bó cơ khác trên cơ thể như mí mắt, thanh quảng,.. Tình trạng này gây ảnh hưởng xấu đến các bó cơ nhỏ, về lâu dài gây nhược cơ, mỏi cơ”, Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt cho biết.

Chị đã mất 3 năm để hạ quyết tâm đi treo mày

Bác sĩ đã xử lý túi mỡ phì đại và sụp mí tiền trung niên

Với Trường hợp của Quyên, đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond đã áp dụng 2 phương pháp để loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở vùng mắt đó chính là cắt mí và treo mày. Cắt mí để xử lý túi mỡ ở phần đầu của mắt kết hợp tạo hình 2 mí. Treo mày loại bỏ da chùng, sụp mí nhẹ và phần mỡ ở đuôi mắt khi bước vào tuổi tiền trung niên.

Hài lòng với phương pháp treo mày không đau

“Trước khi phẫu thuật chị cũng thấy lo lắng và sợ lắm, cứ sợ đau không à. Nhưng điểm đặc biệt ở Sky Diamond là các bác sĩ áp dụng phương pháp ủ tê và gây tê không đau. Nhờ vậy mà trong suốt 60 phút phẫu thuật chị cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn gì cả.”, chị Quyên cho biết thêm.

Chỉ sau 1 tháng treo mày, cắt mí đôi mắt của chị Quyên Lê đã thay đổi hoàn toàn, nếp mí rõ ràng tự nhiên, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Xin mời các cô chú, anh chị xem hình ảnh của chị Quyên sau phẫu thuật và cảm nhận sự tự tin của chị.

Chị đã mất 3 năm để hạ quyết tâm đi treo mày

Chị Quyên Lê tự tin với đôi mắt sáng khỏe sau treo mày

Chị đã mất 3 năm để hạ quyết tâm đi treo mày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch