Bỗng dưng có nhiều hợp đồng từ khi treo mày 

883 Lượt xem

Cô Nguyễn Thị Hòa 52 tuổi ở Bình Thạnh, TP.HCM đã đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác kể từ khi treo mày trẻ hóa mắt ở Sky Diamond. 

Cô Hòa làm quản lý trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà, văn phòng đã nhiều năm nay. Công việc thường ngày của cô là quản lý nhân viên vệ sinh, gặp gỡ các khách hàng giới thiệu dịch vụ và ký kết các hợp đồng. Với công việc đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người như vậy, cô Hòa từng rất e ngại vì ngoại hình hơi kém sắc của mình.

treo-may-co-Hoa

Cô Hòa trước khi thực hiện treo mày, khuôn mặt buồn với biệt danh “Hòa khắc khổ”

Cô Hòa chia sẻ: “Trước đây, người cô nhỏ là dáng không đẹp rồi, làn da cũng không đẹp, buồn nhất là đôi mắt. Cô nhìn vào gương cô còn chán chứ nói gì đến người khác nhìn chị. Bạn bè bảo trông cô lúc nào cũng buồn buồn và rũ rượi. Chính đôi mắt nặng trĩu vì sụp mí cùng chân mày thưa thớt đã làm cô già hơn so với tuổi thật”.

Cô Hòa biết điều đó là hậu quả của thời gian dài bị căng thẳng, bận rộn liên tục không có thời gian chăm sóc bản thân, cộng thêm thói quen xấu là xem điện thoại nhiều và thức khuya khiến đôi mắt mệt mỏi, lão hóa sớm. Tuy nhiên, mọi sự đã rồi, mắt đã xấu mà chưa biết cải thiện ra sao. 

treo-may-co-Hoa

Kết quả bất ngờ sau treo mày

May mắn đến với cô khi cô đến Sky Diamond quản lý đội công nhân vệ sinh tại đây. Cô gặp gỡ nhiều khách hàng đến đây làm đẹp, nghe các đồng nghiệp của mình kể thấy nhiều khách hàng trung niên mắt nhăn xấu đến treo mày xong trẻ hẳn ra. Cô Hòa ngạc nhiên vì lâu nay đa phần nghe cắt mí, nhấn mí chứ không biết treo mày là gì. 

treo-may-co-Hoa

Tươi trẻ sau 3 năm treo mày

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi cô gặp các bác sĩ của Sky Diamond, các bác sĩ đã giúp cô biết đến phương pháp treo mày trẻ hóa mắt dành riêng cho những người ở lứa tuổi của mình. Bởi đến khi lớn tuổi việc cắt mí hay nhấn mí không giải quyết hoàn toàn tình trạng lão hóa mắt và cũng không hiệu quả được lâu dài. Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ càng, côHòa đặt lịch hẹn và đến Sky Diamond treo mày. Cô được các bác sĩ khéo léo cắt đi rất nhiều da chùng, mỡ thừa, mổ xong nhìn thấy cô thấy nhẹ cả người. Không đau, không sưng, không bầm là những cảm nhận đầu tiên của cô Hòa sau ca treo mày.

treo-may-co-Hoa

Khi quyết định làm treo mày cô đã rất hy vọng có thể cải thiện đôi mắt và gương mặt của mình. Và giờ đây cô thật sự ưng ý khi ai cũng nói cô trẻ hơn và tươi vui hơn rất nhất nhiều. 3 năm trôi qua kể từ khi treo mày, việc làm ăn gặp đối tác cô cũng tự tin hơn và gặt hái nhiều hợp đồng giá trị. Hạnh phúc gia đình viên mãn hơn, chồng và các con của cô hay chọc: “Sao mẹ cứ càng ngày càng trẻ ra vậy ta” – Cô Hòa vừa cười vừa chia sẻ.

treo-may-co-Hoa

So sánh kết quả trẻ hóa từng ngày của cô Hòa

Mỗi lần có dịp quay lại Sky Diamond làm đẹp, cô Hòa không quên gửi lời cảm ơn Sky Diamond đã giúp cô có lựa chọn đúng đắn khi quyết định treo mày. Cô cũng gửi lời khuyên đến các chị em tuổi trung niên nếu gặp tình trạng như chị thì hãy cứ thử treo mày, chắc chắn cuộc đời các chị sẽ khác rất nhiều. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch