Biến chứng sau treo mày tuyệt đối không xảy ra tại trung tâm uy tín

1461 Lượt xem

Khái niệm treo mày ngày nay không còn quá lạ lẫm với những người trung niên. Đây là phương pháp điều trị các bệnh lý vùng quanh mắt cũng như giúp trẻ hoá diện mạo. Mặc dù được ứng dụng và thực hiện khá nhiều nhưng tâm lý chung của nhiều cô chú vẫn là nỗi lo sợ gặp phải biến chứng sau treo mày

Vậy liệu những biến chứng sau treo mày có xảy ra? Và làm thế nào để biến chứng treo lông mày tuyệt đối không xảy ra với người lớn tuổi?

Biến chứng có xảy ra sau treo mày hay không?

Câu trả lời là vẫn có mặc dù tỉ lệ này rất thấp chỉ khoảng 1%. Hầu hết các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều có những rủi ro không tránh khỏi, đặc biệt là khi bác sĩ không lành nghề và thiếu kinh nghiệm. Phẫu thuật treo mày chỉ là tiểu phẫu can thiệp ở cấp độ bên ngoài lớp da nên tỉ lệ biến chứng rất thấp hầu như là không có.

Nhiễm trùng, trợn,mắt khó nhắm mở là các biến chứng sau treo mày hỏng (hình internet)

Nhiễm trùng, trợn,mắt khó nhắm mở là các biến chứng sau treo mày hỏng (hình internet)

Tuy nhiên, nếu như cô chú trung niên đặt niềm tin sai chỗ vào những trung tâm không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm rất dễ dẫn đến biến chứng không đáng có về sau. Các biến chứng thường thấy có thể kể đến như: mắt bị trợn ngược do phần da thừa bị cắt đi quá nhiều, mày bị xếch do không định hình dáng mày từ trước, mí dưới bị lõm sâu do lượng mỡ bị lấy không đúng cách,….

treo lông mày sky diamond

Làm sao để không gặp biến chứng sau treo mày?

Để đảm bảo 1 ca treo mày thành công thì phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Nhưng để kết quả sau treo lông mày đẹp mỹ mãn thì còn phụ thuộc vào chính các cô chú.

Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, họ sẽ thăm khám tỉ mỉ và đo lường chính xác được lượng da thừa cần phải loại bỏ để có thể trả lại đôi mắt tươi trẻ mà không làm ảnh hưởng xấu đến mắt hay bị trợn. Các bác sĩ cũng sẽ định hình dáng mày mới trước phẫu thuật để chắc chắn rằng sau ca phẫu thuật bạn sẽ có 1 cặp chân mày mới hoàn mỹ nhất. Mỗi người đều có đặc điểm và cấu trúc gương mặt khác nhau, vì thế bác sĩ càng có nhiều kinh nghiệm sẽ càng giúp bạn định hình được dáng lông mày phù hợp với gương mặt.

>>Xem thêm: Nâng cung mày bị hỏng thì phải làm sao để khắc phục?

Lựa chọn bác sĩ giỏi

ekip-treo-may

Bên cạnh đó, bác sĩ giỏi và uy tín sẽ có những biện pháp gây tê và cầm máu giúp cho ca phẫu thuật trở nên đơn giản hơn, không gây đau đớn hay sợ hãi cho các cô chú. Đường chỉ phẫu thuật sau treo mày cũng phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ giỏi sẽ có đường khâu tinh tế hơn và giúp bạn che đi dấu vết thẩm mỹ một cách tuyệt vời.

treo lông mày sky diamond

Phòng phẫu thuật áp lực dương vô trùng

Tìm hiểu phòng phẫu thuật áp lực dương triệu đô dành riêng cho treo mày

Điều quan trọng thứ hai để không gặp phải các biến chứng không đáng có sau treo mày chính là giai đoạn chăm sóc hậu phẫu tại nhà của chính các cô chú. Cần phải có ý thức thực hiện nghiêm túc các chỉ định của bác sỹ về chế độ ăn, các loại thực phẩm không được sử dụng để vết thương mau lành. Việc rửa vết thương và băng bó đúng cách cũng giúp tránh được những viêm nhiễm không đáng có. Các cô chú cần tạo cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh cho đến khi vết thương lành hẳn.

Trung tâm chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Bộ phận tổng đài viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà, giúp đảm bảo hạn chế biến chứng sau treo mày

Bộ phận tổng đài viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà, giúp đảm bảo hạn chế biến chứng sau treo mày

Trong thời gian chờ lành thương, cần sắp xếp công việc và thời gian để tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ. Việc theo dõi đúng tiến độ sẽ giúp các bác sĩ theo dõi diễn tiến của ca phẫu thuật từ đó giúp cho các cô chú treo mày mau bình phục.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch