Bí quyết U50 lấy lại đôi mắt tươi trẻ tuổi hai mươi 

830 Lượt xem

Một trong những khách hàng đặc biệt của Sky Diamond là cô Ngô Ngọc Bích 46 tuổi làm nghề buôn bán quán ăn nhỏ ở Kiên Giang. Cô chính là mẹ của ca sĩ Trương Diễm  – Á quân Duyên dáng Bolero được đông đảo khán giả biết đến là học trò cưng của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. 

treo-may-me-truong-diem

Là cô con gái hiếu thảo, nên tuy phải xa nhà từ sớm để theo đuổi ước mơ ca hát của mình Trương Diễm vẫn luôn đau đáu hướng về gia đình. Trương Diễm thường xuyên về thăm gia đình và biểu diễn phục vụ bà con quê hương Kiên Giang. 

Trương Diễm cho biết, mỗi lần về là cô thấy mẹ ngày càng già đi. Cuộc sống vất vả ở vùng quê miền biển, cùng với sự lão hóa của tuổi tác đã để lại trên gương mặt cô Ngọc Bích nhiều dấu vết thời gian, đặc biệt là vùng mắt nhiều nếp nhăn, sụp mí và bọng mỡ. Cô Ngọc Bích rất buồn với gương mặt già hơn tuổi của mình và tìm cách cứu vãn bằng các loại kem dưỡng da nhưng không hiệu quả. 

treo-may-me-truong-diem

Cô Bích vừa treo mày xong

Chính vì vậy thay vì tặng mẹ túi xách, váy đầm, hay dầu thơm, Trương Diễm đã tìm tặng mẹ món quà sắc đẹp ý nghĩa và thiết thực nhất là suất treo mày trẻ hóa vùng mắt tại Sky Diamond. Ban đầu cô cũng có nhiều e ngại, sợ hãi nhưng khi nghe các bác sĩ tư vấn tận tình, đặc biệt là được gặp diễn viên Đào Vân Anh – đại sứ hạnh phúc cũng từng trải nghiệm phương pháp treo mày, cô Bích Ngô đã yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ treo mày. 

treo-may-me-truong-diem

Cận cảnh đôi mắt được trẻ hóa

Cô Bích Ngô vui vẻ cho biết việc treo mày không hề đau đớn, để lại sẹo như cô tưởng tượng, sau khi phẫu thuật cô được chườm đá, uống thuốc giảm đau và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Mới chỉ vài ngày sau treo mày, cô được nhiều người khen nhìn cô trẻ ra cả chục tuổi do các nếp nhăn, sụp mí và mỡ mắt đã biến mất hoàn toàn. Có người còn không biết cô đi phẫu thuật thẩm mỹ mà tưởng cô đi phun chân mày do không thấy đường chỉ may. 

treo-may-me-truong-diem

Cùng con gái và chị em gái quay lại Sky Diamond làm đẹp sau 7 ngày treo mày

Trương Diễm rất vui khi đã tìm lại đôi mắt thanh xuân cho mẹ, còn cô Ngọc Bích vô cùng hạnh phúc với món quà sắc đẹp ý nghĩa của cô con gái nổi tiếng. Không chỉ hào phóng đưa mẹ đi làm đẹp, Trương Diễm còn tranh thủ thời gian đưa các dì, các thím trong dòng họ ở quê lên Sky Diamond làm đẹp để hạnh phúc hơn. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch