5 yếu tố giúp cô chú trung niên giảm đau khi treo mày

630 Lượt xem

Hơn 80% cô chú trung niên bị lão hóa vùng mắt khi được hỏi vì sao không thực hiện treo mày sớm đều chia sẻ rằng: “Phẫu thuật thẩm mỹ ư? Cô chú sợ đau lắm, không dám thực hiện đâu.” Nỗi sợ mang tên “đau đớn” đã ngăn cản các cô chú có một cuộc sống thoải mái, khi đôi mắt lão hóa che khuất tầm nhìn và các bệnh lý khó điều trị. Vậy làm sao để giảm đau khi treo mày

5 yếu tố giúp cô chú trung niên giảm đau khi treo lông mày

Từ 40 tuổi, cơ thể con người đã bước vào giai đoạn lão hóa nhanh, trung bình mỗi ngày, hơn 18.000 tế bào bị suy yếu. Các dấu hiệu của lão hóa dễ nhận thấy: tóc bạc, lão hóa da, răng, đau mỏi xương khớp,… Tuy nhiên, ít ai quan tâm đến lão hóa vùng mắt trong khi tốc độ lão hóa của nó lại nhanh gấp 3 lần các bộ phận khác trên cơ thể. 

Chính việc chủ quan, tâm lý sợ sệt và ngại can thiệp thẩm mỹ đã khiến tình trạng lão hóa vùng mắt ngày càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường nhật. Như: sụp mí che khuất tầm nhìn, bọng mỡ phì đại, chèn ép mạch máu, kéo dãn kết mạc gây khô mắt, hở ống lệ khiến mỏi mắt, chảy nước mắt sống,…

5 yếu tố giúp cô chú trung niên giảm đau khi treo mày

5 yếu tố giúp cô chú trung niên giảm đau khi treo mày

treo lông mày sky diamond

Sky Diamond ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên khắc phục các bệnh lý do lão hóa vùng mắt, tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với đôi mắt sáng khỏe, trẻ trung. Sky Diamond là trung tâm thẩm mỹ duy nhất áp dụng 5 yếu tố đặc biệt nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm liệu pháp treo mày nhẹ nhàng, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Liệu pháp niềm tin và trấn an tâm lý giúp giảm đau khi treo mày

Theo các nghiên cứu y khoa, sự căng thẳng sẽ làm nhịp tim tăng nhanh, khiến bạn thở gấp, làm co cơ bắp, cơ thể bắt đầu giải phóng các hoóc môn như cortisone, dopamine mesolimbic từ đó gây viêm, đau nhiều hơn.

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, các khách hàng tuổi trung niên sẽ nghĩ ngay đến cảnh mổ xẻ, mùi thuốc khử trùng, máu,… Vì vậy, để giảm các ám ảnh gây đau đớn, Sky Diamond áp dụng phương pháp tạo niềm tin và trấn an tâm lý ngay từ lúc tiếp nhận khách, bác sĩ tư vấn, đến thăm khám, phẫu thuật điều trị, chăm sóc hậu phẫu. Với phương châm “1 chăm sóc 1”, sẽ luôn có ít nhất 1 tư vấn hoặc chăm sóc viên luôn bên cạnh hỗ trợ và động viên các cô chú.

Sky Diamond giúp giảm đau khi treo lông mày

Sky Diamond giúp giảm đau khi treo lông mày

treo lông mày sky diamond

Kỹ thuật gây tê giúp giảm đau khi treo mày

Gây tê là một trong những các yếu tố không thể thiếu trước khi tiến hành thẩm mỹ để khách hàng không đau đớn. Thay vì áp dụng phương pháp gây tê đột ngột, đội ngũ y bác sĩ đã áp dụng phương pháp gây tê nhẹ nhàng kết hợp giữa ủ tê, tiêm tê và massage huyệt đạo. Nhờ vậy, trong suốt 30 phút bác sĩ thực hiện treo mày các cô chú sẽ có trải nghiệm nhẹ nhàng, không đau.

Kỹ thuật gây tê không đau

Kỹ thuật gây tê không đau

Sử dụng thuốc giảm đau chất lượng

Sky Diamond sử dụng các thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất có nguồn gốc chính hãng và được kiểm tra định kỳ để đảm bảo quá trình phẫu thuật treo mày thoải mái như đi Spa. Thuốc giảm đau sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng trước phẫu thuật và trong 48 giờ chăm sóc hậu phẫu, bảo vệ và giúp khách hàng thoải mái nhất.

Quotes co Thanh Thuy 2

Liệu pháp ánh sáng và mùi hương

Nhiều cô chú liên tưởng rằng, phòng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lạnh, trắng toát và sặc mùi thuốc khử trùng như ở bệnh viện, nên chỉ cần bước vào sẽ có cảm giác sợ hãi, đau đớn. Vì vậy, cảm giác đầu tiên khi bước vào một trung tâm thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Sky Diamond chú trọng thiết kế hệ thống ánh sáng vàng dịu nhẹ và máy xông tinh dầu khắp trung tâm giúp mang đến cảm giác thư giãn, bình tâm. Hương tinh dầu tự nhiên sẽ hỗ trợ khắc phục tinh thần mệt mỏi, sợ hãi, điều hòa nhịp tim và huyết áp rất tốt cho người trung niên.

Liệu pháp ánh sáng và mùi hương giúp giảm đau khi treo mày

Liệu pháp ánh sáng và mùi hương giúp giảm đau khi treo mày

Liệu pháp âm nhạc

Âm nhạc từ xưa đến nay đều có tác động kỳ diệu, nhất là trong y khoa. Từ sảnh chờ đến phòng điều trị, khách hàng sẽ được hòa mình vào những nốt nhạc du dương, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và bình an nhất. 

Liệu pháp âm nhạc giúp giảm đau khi treo mày

Liệu pháp âm nhạc giúp giảm đau khi treo mày

>>Xem thêm: Nâng cung mày bao lâu hết sưng và cách điều trị?

Là trung tâm thẩm mỹ treo mày dành riêng cho tuổi trung niên tại Việt Nam, Sky Diamond được vận hành với ưu tiên chăm sóc khách hàng trọn vẹn nhất. Kết hợp với đội ngũ y bác sĩ luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, trung tâm cam kết cải tiến chất lượng mang đến trải nghiệm treo mày thẩm mỹ, an toàn, không đau cho các cô chú trung niên.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch