4 tiêu chí lựa chọn bác sĩ treo mày – Treo mày Sky Diamond

608 Lượt xem

Bên cạnh việc tìm đúng trung tâm thẩm mỹ treo mày uy tín, thì việc lựa chọn bác sĩ treo mày có tay nghề cao, thấu hiểu tâm lý khách hàng sẽ giúp ca phẫu thuật treo mày thành công rực rỡ.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo mày không phải cứ tuổi trung niên, sụp mí, thích là làm. Trước khi thực hiện, bác sĩ phải tiến hành thăm khám trực tiếp để lựa chọn phương pháp phù hợp. Trước khi phẫu thuật, phải chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe: xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, dị ứng thuốc. Trong quá trình phẫu thuật, phải tuân thủ nguyên tắc an toàn, tiêu chí thẩm mỹ chính xác đến từng milimet. 

4 tiêu chí lựa chọn bác sĩ treo mày

4 tiêu chí lựa chọn bác sĩ treo mày

treo lông mày sky diamond

Dưới đây là 4 tiêu chuẩn lựa chọn bác sĩ treo mày các anh chị, cô chú trung niên nên lưu ý để lựa chọn.

Lựa chọn Bác sĩ treo mày tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ thẩm mỹ treo mày thông qua đào tạo chính quy bài bản sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, đủ năng lực để chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Tiêu chí Bác sĩ tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ hành nghề 

Tiêu chí Bác sĩ tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ hành nghề

Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày đẹp của khách hàng tại Sky Diamond

Tại Sky Diamond, 100% bác sĩ treo mày đều tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và huấn luyện tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Nhờ vậy, khách hàng bị lão hóa vùng mắt sẽ được bảo đảm kết quả thẩm mỹ tốt nhất, giải quyết mọi bệnh lý về mắt theo đúng các tiêu chuẩn y khoa.

Lựa chọn Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm treo mày ít nhất 5 năm

Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ treo mày còn phải có kinh nghiệm treo mày thành công từ trường hợp đơn giản đến phức tạp.

Lựa chọn bác sĩ treo mày có tay nghề cao, khách hàng sẽ được lên phát đồ điều trị chính xác theo tình trạng lão hóa vùng mắt của mình, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại thăm khám.

Tiêu chí Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm treo mày ít nhất 5 năm

Tiêu chí Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm treo mày ít nhất 5 năm

Với kinh nghiệm treo mày ít nhất 5 năm và thực hiện hơn 150 ca phẫu thuật treo mày, mỗi bác sĩ tại Sky Diamond có thể thực hiện trei mày thật chuẩn xác, nhanh chóng, dễ dàng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thẩm mỹ.

treo lông mày sky diamond

Lựa chọn Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng trung niên

Các cô chú lớn tuổi bị lão hóa vùng mắt, thường có tâm lý e ngại đối diện với bác sĩ và hay lo lắng sợ đau. Do đó, việc thấu hiểu tâm lý của bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

Đặc biệt trong quá trình điều trị, một bác sĩ thấu hiểu tâm lý khách hàng sẽ chú ý đến phản ứng của khách hàng để điều chỉnh thao tác và mang lại trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất.

Lựa chọn bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng trung niên

Lựa chọn bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng trung niên

Tại Sky Diamond, đội ngũ Bác Sĩ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ lộ trình treo mày cho đến khi khách hàng hoàn toàn yên tâm mới tiến hành điều trị. Nhờ đó, khách hàng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần và thoải mái bước vào hành trình thẩm mỹ.

Bác sĩ liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm treo mày thẩm mỹ, an toàn nhất

Sky Diamond thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo về giảm đau trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ cho toàn thể nhân viên với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành để bạn được trải nghiệm trọn vẹn cảm giác trồng răng thư giãn nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ tại Sky Diamond phải thường xuyên tham gia các khóa học chuyên môn để cập nhật kiến thức, kỹ thuật giải phẫu, trẻ hóa vùng mắt trong nước và trên thế giới. Từ đó mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ ưu việt nhất. 

Lựa chọn bác sĩ treo mày liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật

Lựa chọn bác sĩ treo mày liên tục cập nhật, cải tiến công nghệ kỹ thuật

Ngoài ra, trong mỗi ca phẫu thuật treo mày các bác sĩ phải biết làm chủ và ứng dụng máy móc hiện đại để xử lý hơn 10 bệnh lý phức tạp về lão hóa vùng mắt, giúp kết quả thẩm mỹ và điều trị thành công tốt đẹp.

Doi ngu y bac si co so vat chat 22

Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia trên thế giới

Tại Sky Diamond, 4 tiêu chuẩn của bác sĩ thẩm mỹ treo mày luôn được thực hiện nghiêm ngặt ngay khâu tuyển dụng. 100% bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, tận tâm phục vụ bệnh nhân, khách hàng. Nhờ vậy, từng trải nghiệm nhỏ nhất của khách hàng khi treo mày, đều trở nên thoải mái, dễ chịu như ở nhà.

Sky Diamond – Trung tâm treo mày dành riêng tuổi trung niên

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch