3 tiêu chí cần quan tâm khi chọn trung tâm thẩm mỹ chuyên treo mày

623 Lượt xem

Chuyên sâu về phẫu thuật treo mày, cam kết minh bạch trong tư vấn, chăm sóc tư vấn trọn đời là 3 tiêu chí cần quan tâm khi chọn trung tâm treo mày khắc phục tình trạng lão hóa.

Là một trong những phương pháp phục khắc phục tình trạng lão hóa tốt nhất, treo mày đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên sâu và đạt chuẩn. Tuy nhiên, với với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ, người có mí mắt sụp, lão hóa không tránh khỏi phân vân khi lựa chọn địa chỉ treo mày uy tín cho bản thân.

Là trung tâm treo mày dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, Sky Diamond chia sẻ 3 tiêu chí lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ mà khách hàng cần quan tâm.

Vien treo may doc quyen gianh rieng tuoi trung nien 1200x900 1

Chuyên sâu về phẫu thuật treo mày

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ và trang thiết bị cơ sở vật chất là hai trong những yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật treo mày. Do đó, một trung tâm thẩm mỹ phải đáp ứng được các điều kiện quan trọng này.

Những trung tâm thẩm mỹ chuyên về treo mày sẽ ứng dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ ưu việt, giúp kết quả treo mày thành công, khắc phục các vấn đề về bệnh lý do lão hóa vùng mắt. Các trung tâm này phải đáp ứng các điều kiện vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. “Để bảo đảm uy tín, mỗi ca treo mày sẽ phải được thực hiện bởi bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm và áp dụng phối hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ từ phẫu thuật đến phun xăm, can thiệp điều trị lão hóa cho từng trường hợp cụ thể”, thạc sĩ bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cho biết.

quy trinh treo may chuan y khoa 900x603 1

Minh bạch trong tư vấn và điều trị

Sợ chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ không rõ ràng trong tư vấn và thực hiện là nỗi lo của nhiều người khi quyết định đi treo mày vì có thể gây tổn hại sức khỏe, tốn kém thời gian, tiền bạc.

Với mong muốn mang đến nhiều giá trị đích thực cho khách hàng, Sky Diamond tập trung chuyên môn cho đối tượng khách hàng tuổi trung niên. Trung tâm cam kết tư vấn giải pháp treo mày phù hợp khả năng tài chính và tình trạng lão hóa vùng mắt của khách hàng. Lộ trình phẫu thuật treo mày của khách hàng được trao đổi rõ ràng, công khai. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Theo Sky Diamond, trung tâm càng minh bạch và rõ ràng quy trình thực hiện bao nhiêu, khách hàng càng được bảo vệ quyền lợi bấy nhiêu. 

Lieu phap treo may khau chi noi bi 1200x628 1

Trước khi thực hiện treo mày tại Sky Diamond, 100% khách hàng đều được chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết, đảm bảo an toàn sức khỏe: xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, dị ứng thuốc. Đội ngũ bác sĩ tư vấn sẵn sàng từ chối thực hiện dịch vụ nếu mong muốn của khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Tại Sky Diamond, khách hàng có thể kiểm tra các giấy tờ chứng nhận khác như giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận chất lượng chỉ thẩm mỹ, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ… để thêm yên tâm.

Hướng dẫn chăm sóc, bảo hành kết quả thẩm mỹ

Hỗ trợ kịp thời và nhắc hẹn tái khám sau treo mày theo chỉ định của bác sĩ không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn thể hiện tác phong hoạt động chuyên nghiệp của một trung tâm thẩm mỹ chất lượng. 

Phối hợp với trung tâm thẩm mỹ

Phối hợp với trung tâm thẩm mỹ

Song song với việc gửi thẻ bảo hành và lưu trữ thông tin bảo hành, đội ngũ Sky Diamond tập trung thực hiện chăm sóc theo lộ trình theo đúng hợp đồng đã cam kết. Khách hàng không chỉ được quan tâm ở giai đoạn trước và trong khi treo mày mà còn được hỗ trợ sau đó cho đến nhiều năm về sau. Điều này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn bảo đảm uy tín của một trung tâm thẩm mỹ luôn cam kết và hướng đến chất lượng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch