Với phụ nữ có điều gì quý hơn sự yêu thương

791 Lượt xem

Khác với mọi năm đến ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ tặng hoa, túi xách,… năm nay diễn viên Hùng Thuận đã bí mật đưa mẹ treo mày điều trị sụp mí, giúp mẹ trẻ ra cả 10 tuổi. Xin mời các cô chú, anh chị theo dõi những câu chuyện thực tế được chia sẻ trên báo Phụ nữ.

Link báo: https://www.phunuonline.com.vn/nhung-nguoi-me-vo-oa-vi-mon-qua-suc-khoe

Có món quà nào quý bằng sức khỏe

Khi bước vào tuổi trung niên, đa phần mọi người không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng da mắt vốn nhạy cảm. Biểu hiện rõ nhất là lông mày thưa, chảy xệ, nhiều da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn, làm cho mí mắt sụp nặng nề, che khuất tầm nhìn đôi mắt.

Đôi mắt lão hóa để lộ rõ những dấu hiệu của tuổi tác, làm tổng thể gương mặt nặng nề, thiếu sức sống và nhìn ngoại hình già hơn so với tuổi thật ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

“Gần một năm trở lại đây Thuận thấy mẹ của mình hay than mỏi mắt, mắt nặng nề Thuận mới để ý. Thuận có đưa mẹ đi đo mắt kính vì cứ ngỡ là viễn thị nhưng đeo kính cũng không đỡ. Thuận có tìm hiểu và hỏi thăm các anh em bạn bè làm bác sĩ mới biết có bệnh lý sụp mí mắt.”, diễn viên Hùng Thuận chia sẻ.

Treo-may-qua-8-3-1

Hùng Thuận chụp hình kỷ niệm cùng mẹ sau 15 ngày treo mày, lấy mỡ mí dưới

Để điều trị sụp mí mắt ở tuổi trung niên, Sky Diamond đang là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp phun xăm chuyên biệt, sử dụng kỹ thuật y khoa khâu chỉ nội bì giấu chỉ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp này, ngay sau khi treo mày các khách hàng sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi của đôi mắt. Trẻ hóa vùng mắt toàn diện, tạo nét chân mày thanh tú, cải thiện tầm nhìn, không lộ dấu vết phẫu thuật và không cần nghỉ dưỡng.

Treo-may-qua-8-3

Cô Tuyết Mai sau treo mày xong, tình trạng sụp mí và bọng mỡ được cải thiện rõ

Trực tiếp tìm hiểu, đặt lịch và đưa mẹ đi treo mày, diễn viên Hùng Thuận mới có thể yên tâm. Cô Tuyết Mai đến Sky Diamond treo mày với tình trạng bọng mỡ mắt nhiều, sụp mí nặng và tầm nhìn rất hạn chế, cô chia sẻ mỗi lần nhìn vào gương cô tủi thân nhiều lắm, cảm giác mình đã quá già. Khi nghe con trai gọi báo đưa mẹ đi làm đẹp, cô thích lắm vì con trai hiếu thảo lại tặng đúng quà mẹ cần.

Được bác sĩ tư vấn và được con trai động viên, cô Tuyết Mai đã đồng ý thực hiện phẫu thuật. Sau hơn 60 phút thực hiện, cô Mai đã treo mày thành công, lượng da chùng, túi mỡ gây sụp mí được loại bỏ triệt để, đôi mắt nhẹ nhàng, không sưng đau. Cô Tuyết Mai cho biết: “Làm phẫu thuật treo mày khỏe lắm, phun xăm chân mày đẹp, bác sĩ phẫu thuật khéo léo, dặn dò chu đáo, không gặp các biến chứng hay khó khăn gì. Sau ca treo mày cô cũng sợ tối về hết thuốc sẽ đau nhưng không thấy đau.”

Sao Việt rủ nhau đưa người thân đi treo mày

Với những lợi điểm vượt trội về cả thẩm mỹ trẻ hóa lẫn cải thiện tầm nhìn, phương pháp treo mày độc quyền của Sky Diamond đã được nhiều nghệ sĩ tin tưởng và lựa chọn làm món quà sức khỏe tặng cho người thân yêu của mình. Ngoài diễn viên Hùng Thuận, còn có ca sĩ Trương Diễm – Á quân Duyên dáng Bolero 2018, DJ Mimo đã đưa mẹ đi treo mày làm đẹp và rất hài lòng về kết quả. Đây chính là món quà ý nghĩa mà các nghệ sĩ trao đến những người phụ nữ yêu thương của mình nhân dịp lễ 8/3.

Treo-may-qua-8-3

Ca sĩ Trương Diễm đưa mẹ và các dì từ Kiên Giang đi làm đẹp, tặng món quà thiết thực ngày 8/3

Treo-may-qua-8-3

DJ Mimo luôn bên cạnh, động viên mẹ đi treo mày điều trị sụp mí

Được truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng, ngày nay có nhiều bạn trẻ đưa mẹ đi treo mày, dành tặng sự quan tâm đến sức khỏe, yêu thương cha mẹ. “Dù vẫn biết quy luật ai rồi cũng già, nhưng mình thấy mẹ ngày một già đi, mắt kèm nhèm thương không chịu được. Mình muốn làm một điều gì đó thiết thực cho mẹ, để mẹ khỏe hơn, trẻ hơn, sống vui vẻ với gia đình, con cháu”, Diễm Trang (28 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ.

Treo-may-qua-8-3

Con chỉ nguyện cầu mẹ sống vui khỏe mãi bên con

Cô Vĩnh Hảo (56 tuổi, Q.7) mẹ của DJ Mimo chia sẻ: “Cô rất vui và hạnh phúc khi được con gái dắt đi treo mày. Với người phụ nữ có món quà nào tuyệt vời hơn là sự yêu thương.”

Nhân tháng kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3, Sky Diamond Treo mày dành riêng cho tuổi trung niên tài trợ 3,2 triệu đồng cho những người con hiếu thảo có thêm cơ hội đưa người thân đi treo mày. Tổng chi phí treo mày chỉ còn 6 triệu, bác sĩ tư vấn tận tâm, cam kết không phát sinh chi phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch