Tướng Phụ Nữ Lông Mày Sát Mắt | Thẩm Mỹ Viện Sky Diamond

162 Lượt xem

Tướng phụ nữ lông mày sát mắt nói lên điều gì? Nếu đang có dáng mắt đó có nên phẫu thuật để gương mặt cân đối và cải thiện vận mệnh không? Cùng Sky Diamond đi tìm giải đáp cho các thắc mắc trên qua bài viết này nhé!

Tướng phụ nữ lông mày sát mắt là như thế nào?

tướng phụ nữ lông mày sát mắt

Tướng phụ nữ lông mày sát mắt không tốt

Tướng thuật cho rằng, người có khoảng cách giữa chân mày và mắt hẹp, cá tính lập dị đơn lẻ, không hoà đồng với mọi người. Đặc biệt là người có chân mày hạ thấp sát mắt, tính tình nôn nóng dễ nổi giận, không coi người không giống ra gì, làm gì cũng lấy mình làm trọng điểm. 

Trái lại, khoảng cách giữa lông mày và mắt nếu rộng, có nghĩa người đó thần sắc sáng, tính cách ôn hòa khoan dung, dễ hòa đồng, trong sự nghiệp dễ dàng được quý nhân hỗ trợ.

Căn cứ vào tiêu chuẩn của nhân tướng, khoảng cách giữa mắt và chân mày tốt đặc biệt là bằng chiều rộng của một ngón tay trỏ. Nếu khoảng cách hẹp hơn ngón tay trỏ thì người này sự nghiệp nhiều thăng trầm và không tốt về tình duyên. 

Nếu hình trạng chân mày uốn cong, khiến cho khoảng cách giữa chân mày và mắt rộng hơn một ngón trỏ, gọi là “mỹ bất áp mục” (lông mày không ép mắt). Thông thường, người phụ nữ như thế trước ba mươi tuổi khó có thắng lợi sự nghiệp. 

Bù lại, họ luôn lạc quan và giữ được trạng thái tích cực trước nghịch cảnh, tĩnh tâm đối phó với khó khăn. Sau ba mươi tuổi sẽ dần dần có được thời cơ phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ có lông mày sát mắt thì có số mệnh như thế nào?

tướng phụ nữ lông mày sát mắt

Số mệnh của phụ nữ có chân mày gần mắt

Theo đánh giá chung, tướng phụ nữ lông mày càng gần mắt thì tính xấu sẽ càng tăng do khoảng cách giữa lông mày và mắt được coi là khoảng cách biểu thị sự phong lưu, hào phóng về tài sản. Tương tự gia đình và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Sự nghiệp

Về con đường sự nghiệp của người có lông mày sát mắt khó kết thân với anh em thân thiết. Tại môi trường làm việc người này cũng khó có thể trở nên hòa đồng. Dù phải làm việc nhiều, rất vất vả nhưng lại không nhặt hái được nhiều thành quả. Lông mày càng gần mắt thì đường công danh sự nghiệp càng long đong.

Tính cách

Đây là các người thường có tính cách nóng nảy và có xu thế coi trọng vật chất. Mặc dù họ có sự linh hoạt và tư duy khá nhan sắc bén nhưng thường sẽ cố chấp, nên sẽ không chịu nghe khuyến cáo bảo và tiếp thu quan điểm từ người xung quanh.

Tướng phụ nữ lông mày gần sát mắt biểu lộ được tính kiên định của đối tượng này nhưng vì tính bảo thủ và nóng tính nên sẽ khó kết bạn đồng đội và phát triển sự nghiệp mang tính hội nhóm.

Ngoài ra, nếu chân mày rậm và thô thì còn thể hiện đấy là người dễ dàng bị kích động và khó kiểm soát được bản thân. Vì thế, họ dễ dàng gây ra các xích mích không đáng có và làm mích lòng đa số mọi người. Nếu vừa rậm lại quá gần mắt thì sẽ là người đa sầu đa cảm nên hay có các buồn phiền.

Tình duyên gia đình

Bởi vì có tính cách thụ động nói trên nên hôn nhân của những người này gặp nhiều trắc trở. Chính bởi sự bảo thủ nên họ thường không có tiếng nói chung, từ đây gây ra bất hòa và hôn nhân sẽ không hạnh phúc.

Về gia đình thì tướng phụ nữ lông mày gần sát mắt thường sẽ không hợp tính với đàn ông của họ hoặc ba mẹ nếu chưa lập gia đình. Có thể thấy, đời sống hôn nhân và gia đình của người này thường không có lối thoát khi cả bố mẹ, chồng lẫn con cái đều không thuận hòa.

Lông mày sát mắt khi kết hợp ở các tướng mắt khác là như thế nào?

Chân mày gần mắt và có thêm vành tai trên thấp hơn mắt cho thấy chủ nhân là người liên tục chạm phải các điều rủi ro trong cuộc sống.

Lông mày gần mắt thêm gò má cao nhưng không lớn cho thấy nếu là đan ông thì đang để cho phụ nữ cầm quyền, điều khiển. Nếu là đàn bà thì bị chồng lấn át.

Chân mày và mắt gần sát nhau cho thấy chủ nhân có hai người bạn trai. Tuy vậy, nếu ấn đường rộng và phẳng phiu, sơn căn nổi rõ, mắt dài và thư thái, trông từ hai bên đều rất đẹp lại cho thấy chủ nhân có từ 5-6 người anh em trai.

Có thể phẫu thuật để cải thiện tình trạng lông mày sát mắt không?

Hiện nay, khi công nghệ lên ngôi việc cải tạo dáng mắt bằng phẫu thuật là điều hoàn toàn có thể. Nếu như sở hữu tướng phụ nữ lông mày gần sát mắt gây mắt thẩm mỹ hay không tốt về tướng số, bạn nên dùng một trong hai cách sau:

Điêu khắc chân mày thẩm mỹ

tướng phụ nữ lông mày sát mắt

Điêu khắc chân mày thẩm mỹ khắc phục nhược điểm mày sát mắt

Điêu khắc lông mày chính là cách thức thẩm mỹ chuyên nghiệp nhằm tạo ra các sợi chân mày tự nhiên như mày thật. Phương pháp này được triển khai bằng cách dùng loại bút khắc chuyên dụng chức năng trực tiếp và phun mực lên lông mày .

Đây là phương thức tạo lông mày đẹp thiên nhiên nhất so với những cách thức cũ cũng tương tự phù hợp cho cả nam và nữ. Có thể đổi mới linh hoạt mẫu mã lông mày theo sở thích, gương mặt hoặc phong thủy…

Được sử dụng bằng các thiết bị tân tiến và chuyên dụng. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm với phương pháp điêu khắc có độ an toàn 100%.

Đây được xem là phương pháp chỉnh sửa lông mày sát mắt để chúng cách xa mắt. Có thể bền tới 2 – 3 năm (yếu tố này dựa vào vào cơ địa mỗi người). Ngoài ra, đây là phương pháp giúp kiệm khá nhiều ngân sách thay vì phải mua sắm dụng cụ vẽ chân mày hàng tháng.

Điều đặc biệt hơn, là phương pháp điêu khắc mày sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, thay đổi phong thuỷ tướng phụ nữ lông mày gần mắt, mang lại nhiều kết quả thuận lợi trong công việc và giao thiệp.

Nâng cung chân mày

tướng phụ nữ lông mày sát mắt

Nâng cung chân mày giúp chân mày cao hơn

Do tuổi tác và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, phần mỡ ở mắt và da của mắt sẽ bắt đầu mỏng hơn. Kết quả là mí mắt, chân mày bị sụp xuống khiến bạn trông già hơn.

Nâng cung chân mày nói một cách khác là thẩm mỹ lông mày, treo chân mày. Đây là phương thức thẩm mỹ ảnh hưởng tới vùng lông mày hoặc vùng trán chuẩn đường mổ nội soi, sát với gốc chân tóc để ổn định lại vị trí chân mày.

Mục đích của kỹ thuật là điều chỉnh, cải thiện phần lông mày bị sa trễ, lệch khỏi địa điểm cân bằng do lão hóa hoặc bẩm sinh. Treo cung chân mày sẽ giúp bạn có gương mặt trẻ trung hơn.

Nâng cung lấy lại thời thanh xuân cho mắt

Nâng cung lấy lại thời thanh xuân cho mắt

 

Hiện phương pháp được tiến hành bằng công nghệ mới hiện đại, chuẩn y khoa với đường phẫu siêu nhỏ. Bác sĩ tại Sky Diamond sẽ dùng dao mổ và chỉ chuyên dụng để áp dụng kỹ thuật cao giúp cho vết thương sau phẫu nhỏ, tránh để lại sẹo.

Các chuyên gia thẩm mỹ Sky Diamond khuyên rằng, bạn nên nâng cung mày nếu như sở hữu lông mày sát mắt. Những người phụ nữ lông mày bị sa trễ xuống thấp và thiếu cân với toàn trang gương mặt, xuất hiện tình trạng mắt gần chân mày. Theo đó, khuôn mặt trở lên già nua, mỏi mệt và nặng nề gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, người trên 40 tuổi có phần da mắt, da trán trên lông mày chùng nhão, nhăn nheo nên thực hiện nâng cung chân mày để trẻ hóa gương mặt nói chung và vùng mắt nói riêng. Những người có vùng lông mày nhiều mỡ thừa, da chùng gây tác động tới thị lực và thẩm mỹ cũng nên thực hiện nâng cung.

Nâng cung giúp phụ nữ trẻ hơn so với tuổi

Nâng cung giúp phụ nữ trẻ hơn so với tuổi

Có nên nâng cung mày không? Câu trả lời là có. Đây thực sự là phương án tuyệt vời cho các người bị sa trễ cung chân mày nghiêm trọng, đồng thời không muốn can thiệp lớn. Kỹ thuật nâng cung lông mày chuyên nghiệp tại Sky Diamond cho hiệu quả lâu dài, ít để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm.

Kết luận

Có nhiều phương pháp để hạn chế tình trạng chân mày gần với mắt gây mất thẩm mỹ. Liên hệ với Sky Diamond để được tư vấn phương pháp thích hợp nếu bạn sở hữu tướng phụ nữ lông mày sát mắt nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch