Tướng mắt phụ nữ giàu sang công danh tài lộc đều như ý | Sky Diamond

190 Lượt xem

Tướng mắt phụ nữ giàu sang, tướng mặt, tướng trán, tướng nhân trung, tướng mày, tướng gò má, tướng mũi giàu sang của phụ nữ thu hút tài lộc. Bài viết được tổng hợp bởi Sky Diamond – Thẩm mỹ viện nâng cung mày chuyên sâu.

Tham khảo các bài viết khác:

Tướng mắt phụ nữ giàu sang – Nhìn ngũ quan đoán số mệnh

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Xem tướng mắt giàu sang đoán vận mệnh của người phụ nữ

Thuật xem tướng hay bói có lịch sử hàng nghìn năm. Đây là môn khoa học quan sát tướng mạo nhân loại để nghiên cứu và đưa ra các kết luận tác động tới vận mệnh, số mệnh nhân loại dựa trên kinh nghiệm.

Trong nhân tướng học, người ta dựa vào tướng mạo, hình trạng và những điểm lưu ý trên thân thể để luận đoán tính nết, cốt cách, phẩm giá cũng giống như vận mệnh giàu nghèo của đối tượng.

Mục tiêu của những môn dự đoán chính là hướng tới việc tìm tin lành và tránh tin dữ. Để triển khai được điều đó mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi kiến thức, đạo đức tâm tính thật là tốt. 

Xem tướng mắt phụ nữ giàu sang, mũi cao thanh tú, lông mày đầy đặn… có thể giúp từng cá nhân biết được yếu điểm và điểm mạnh của mình, tìm cách bổ trợ hoặc phát huy bằng các hành động cụ thể, hạn chế khuyết điểm để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem tướng gương mặt người ta sẽ biết được đâu là tướng người giàu nghèo, sang hèn, nhàn nhã hay nặng nhọc. Xem tướng mặt theo ngũ hành sẽ luôn được tính dựa trên 8 cách phân chia và 5 cách thức (tướng thọ, tướng quý, tướng phúc, tướng nghèo hèn, tướng yếu) để luận về hình dạng, trạng thái ý thức.

Tóm lại, mỗi trường phái thường xem tướng mặt theo các cách không giống nhau. Nhưng chung quy lại, có thể xem dựa trên cơ chế đoán cơ bản là: Hình thể và thần sắc.

– Hình thể khuôn mặt: Là dạng hình của những cảm quan hay những bộ phận trên khuôn mặt. Những dự đoán cơ bản này thường mang tính khái quát, tổng quan, dễ luận đoán và mang lại kết quả nhanh. Tuy vậy, chỉ có thể dự đoán tổng quan còn vận khí của từng thời kỳ thì phải tích hợp thêm những kỹ năng khác.

– Thần sắc khuôn mặt: Căn cứ vào sự chuyển đổi thần sắc trên khuôn mặt để dự đoán lành dữ, cát hung qua từng thế hệ. Cách xem này khá thiết thực nhưng người xem cần phải nghiên cứu và phân tích, học tập, rèn luyện tới trình độ cao mới xem được.

Tướng mắt của phụ nữ giàu sang

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thế nên, một đôi mắt đẹp không chỉ làm đẹp cho người phụ nữ cuốn hút hơn mà còn cho chúng ta biết được phần nào nội tâm, khí chất và sự thông minh của họ. 

Tướng mắt giàu sang của phụ nữ là đôi mắt dài và nhan sắc bén. Thường là người rất mưu trí. Người ta thường nói, một đôi mắt có hồn biểu lộ rằng con người đó cực kì tài ba, cho dù làm bất kỳ công việc, ngành nghề gì cũng sẽ thuận lợi.

Tướng trán của phụ nữ thể hiện sự giàu sang

Trán là phần chiếm tỉ trọng không nhỏ trên khuôn mặt của con người. Theo nhân tướng học, tỉ lệ giữa trán và các thành phần trên gương mặt là một trong các đặc điểm cho thấy dấu hiệu nhận biết phụ nữ lanh lợi qua khuôn mặt chính xác nhất.

Trán được tạo thành 3 phần, mỗi phần biểu tượng cho các kỹ năng khác nhau của con người. Phần trên cùng là phần bộc lộ năng lực, phần thứ hai biểu lộ khả năng ghi nhớ, còn phần cuối biểu lộ tài năng phán đoán trực giác của loài người.

Đối với phụ nữ, vầng trán càng cao thì ba phần này càng rộng, những nhân tố như năng lực, kỹ năng ghi nhớ và tài năng phán đoán trực quan càng cao. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, phụ nữ không nên để tóc mái quá ngắn bởi như vậy sẽ che bớt vùng trán.

Chuyên gia phong thủy thường khuyên rằng, chỉ nên để tóc mái ngắn vừa phải hoặc nếu có thể nên chải lại ngăn nắp, sao cho những sợi tóc không che vùng trán như vậy sẽ tốt hơn. Ngoài ra nếu bạn sở hữu tướng mắt phụ nữ giàu sang, lấy tóc che mắt quả thật không nên.

Tướng nhân trung của phụ nữ thể hiện sự giàu sang

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Nhân trung phụ nữ nói lên tương lai sau này

Ngoài tướng mắt phụ nữ giàu thì nhân trung hay nói một cách khác là thọ đường cũng nói lên được điều đó. Một người nhân trung rõ ràng là người lanh lợi. Phụ nữ có nhân trung đẹp được cho là sở hữu quý tướng, có thể xuất hiện những đứa con thông minh, tài hoa giống mình. 

Tướng gò má của phụ nữ thể hiện sự giàu sang

Trong nhân tướng học, gò má hay còn gọi là lưỡng quyền là một đặc trưng nhìn thấy tướng số của người phụ nữ. Người phụ nữ sở hữu đôi gò má đầy đặn thường là người có tinh thần và ý chí kiên cường, có tư chất thông minh. Họ không chỉ giúp mình phát triển mà còn giúp ích cho chồng trong công danh, sự nghiệp. 

Tướng mày của phụ nữ thể hiện sự giàu sang

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Chân mày được đánh giá là bộ phận dùng để xem tướng chính xác

Người xưa hay truyền tai cho nhau, nếu muốn biết một người nào đó có tính cách tốt hay xấu hãy cứ xem chân mày của họ trước.

Trong nhân tướng học, lông mày là bộ vị xung yếu luận về công danh, sự nghiệp không thể bỏ qua. Nó nói lên mai sau của người phụ nữ ra sao. Chính vì như vậy, có thể xem tướng chân mày đoán phú quý cũng tương tự như xem tướng mắt phụ nữ giàu.

Nếu chị em là người có nét lông mày dài, mọc lên cao bên trán, màu sắc lông mày tươi, mượt là tướng giàu sang, thành đạt. Đuôi lông mày mà mọc xếch lên chạy về bên thái dương biểu lộ đấy là người tài ba, được đa số người tôn kính. Người này sẽ có thời thanh xuân bất ổn nhưng nếu nỗ lực hết mình thì vãn niên may mắn.

Người phụ nữ có nét lông mày tươi, sợi dài bóng bẩy được xem như là người có công danh thành đạt. Đường lông mày thanh, rõ nét thường có sự khởi sắc về tài vận. Nếu người phụ nữ này được dìu dắt, hỗ trợ thì sự nghiệp sẽ được lên cao.

Nếu có dáng lông mày mịn, mọc xuôi và đặc biệt có thêm nốt ruồi trên lông mày thì đấy là người có tướng làm chỉ đạo, có sự thông tuệ nhân nghĩa. Chân mày mọc theo hình vòng cung dễ dàng là người ngoại giao tốt, luôn biến ý tưởng thành hành động nên rất thuận lợi thành đạt.

Lông mày có góc phân thành hình chữ V. Đây đích thị là người phụ nữ có quyền lực. Người có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân, tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng.

Liệu thẩm mỹ có thay đổi vận mệnh?

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Thẩm mỹ giúp phụ nữ tự tin hơn

Ngoại hình của một người có liên quan tới vận mệnh, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ lại không thể thay đổi vận mệnh. Mặc dù nó có thể cải thiện được một số thứ nhỏ, nhưng vận mệnh sự thật thì lại không thể đổi mới được.

Vì vận mệnh của mỗi người vốn đã được định trước. Mối quan hệ giữa vận mệnh và ngoại hình có thể so sánh như quan hệ giữa bên trong và bên ngoài của sinh mệnh. Có nghĩa là vận mệnh sẽ quyết định tướng mạo của bạn.

Một nguyên lý xuyên suốt của nhân tướng học quan niệm là “tướng tự tâm sinh”. Tâm tính thể hiện qua tướng. Tâm đổi kéo theo tướng đổi. 

Vì vậy, nếu không đổi mới tâm tính, học cách sống dung hòa với người khác thì dù có sửa tướng xinh tươi tới mấy thì cũng chẳng thể hòa giải xung đột. “Cái đẹp mà không tích hợp với cái nết, sẽ là 1 bông hoa có sắc lại không hương”.

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Nâng cung chân mày tạo ra tướng mắt phụ nữ giàu sang

Nhưng nếu vì ngoại hình mà một người mặc cảm về bản thân trước xã hội, hình ảnh bên ngoài đó thật sự gây ảnh đến tư tưởng của người đó thì nên chỉnh sửa để cảm thấy tự tin hơn. Sau khi chỉnh sửa họ tự tin hơn về bản thân, kéo theo sự phấn khích hơn trong cuộc sống và sau này cũng sẽ thoải mái.

Thế nên mới nói, trong xã hiện nay thẩm mỹ không phải là xấu. Nếu phụ nữ đã lộ dấu vết tuổi tác có thể thẩm mỹ để được tự tin hơn với nhan sắc. Cũng như vậy, chị em khi bị sụp mí mắt có thể sử dụng phương pháp nâng cung mày để lấy lại tuổi thanh xuân. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp gương mặt chị em trẻ trung hơn.

Kết luận

Qua bài viết trên, chị em có thể thấy được chân mày và đôi mắt có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và hạnh phúc. Đừng che mất chúng bằng nếp nhăn của tuổi tác. Hãy tự tạo tướng mắt phụ nữ giàu sang bằng cách liên hệ với Sky Diamond để được tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch