Treo mày giữ được bao lâu?

1104 Lượt xem

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp níu lại tuổi xuân cho đôi mắt đồng thời  mang lại cho khách hàng chân mày cân đối, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của treo chân mày duy trì được bao lâu thì không phải ai cũng biết.

treo-may

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật tác động vào phần cung chân mày chảy xệ để nâng cao chúng lên một cách tự nhiên. Sau một thời gian ngắn thực hiện dáng mày sẽ được nâng cao và khắc phục nhanh những dấu hiệu lão hóa tồn tại ở vùng mắt.

Treo chân mày theo phương pháp hiện đại dành cho những trường hợp như:

  • Người có cung chân mày chảy xệ do lão hóa
  • Người có chân mày thấp, không cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt
  • Phần mắt chảy xệ, da thừa xuất hiện, chân mày sụp xuống

Treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Trong quá trình thực hiện treo chân mày, các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Hinh 2 Treo may Sky Diamond

Kỹ thuật treo chân mày Myome tại Sky Diamond

Treo chân mày có đau không?

Do có những tác động xâm lấn nhất định lên vùng  chân mày nên sau khi treo chân mày sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau. Tình trạng sưng bầm sau khi treo chân mày sẽ mất đi sau khoảng 3-5 ngày rồi giảm  hẳn nên bạn không cần lo lắng.

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thông thường hàng chân mày sau khi treo giữ được từ 5 đến 7 năm, có thể nhiều hơn hay ít hơn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện, tình trạng cơ địa mỗi người hay chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện treo chân mày nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo kết quả dài lâu cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên có sự tìm hiểu trước khi thực hiện treo chân mày nhằm có được kết quả như ý và không gặp biến chứng cho khuôn mặt.

Hinh 2 ung dung ky thuat khau noi bi vao treo may

Treo chân mày tại Sky Diamond:

Sky Diamond là địa chỉ uy tín thực hiện treo chân mày an toàn và hiệu quả cao. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện và nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại mang lại cho bạn chân mày cao, đôi mắt trẻ trung thu hút.

Chúng tôi cam kết khắc phục khuyết điểm cho mắt, mang lại vẻ đẹp, kéo dài thanh xuân cho quý khách hàng. Sky Diamond tự hào là địa chỉ được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày hàng đầu tại TP. HCM.

Toa-nha-&-giay-phep-hoat-dong-1200x900

Nếu cô chú, anh chị còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ treo chân mày hãy gọi vào Hotline: 0901 101 101 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch