Treo chân mày nội soi giúp gì cho người tuổi trung niên?

713 Lượt xem

Vốn dĩ, đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, khi nhìn vào đôi mắt người ta có thể đoán biết tâm tư lẫn tuổi tác của người đối diện. Thế nhưng, cũng vì thế mà đôi mắt trở thành “kẻ tố giác” tuổi tác của mọi người. Ở những hoàn cảnh đặc biệt, cô chú bỗng cảm nhận được đôi mắt và chân mày chính là thủ phạm khiến gương mặt trở nên kém sắc, nhưng lại hoang mang không biết có cách nào phù hợp với tuổi tác của cô chú? Thử tìm hiểu phương thức treo chân mày nội soi mới nhất hiện nay nhé!

treo-may

Lão hóa không bỏ qua bất cứ bộ phận nào, dù đó là chân mày!

treo lông mày sky diamond

Treo chân mày nội soi là gì?

Khoa học công nghệ phát triển đi đôi với nhu cầu của con người cũng tăng cao, phải kể đến là nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa của người bước vào giai đoạn tuổi trung niên. Khi cuộc sống ổn định, các cô chú có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn, chăm sóc và ngăn chặn những khuyết điểm do lão hóa gây ra. Được chú ý hơn cả là các phương pháp treo mày hoặc nâng chân mày nội soi hiện đại.

>>Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày dành cho tuổi trung niên

Khác với cách nâng chân mày truyền thống, đây là một phương pháp tác động toàn diện từ hình dáng chân mày đến khuyết điểm xung quanh mắt như bọng mắt, mỡ mí dưới… mà không gây đau đớn. Qua đó, cải thiện được tình trạng lão hóa trên gương mặt, đồng thời mang đến sự tự tin, hài hòa cho các cô chú.

Treo chân mày nội soi ở đâu đẹp – an toàn – hiệu quả dài lâu?

Để thực hiện được các phương pháp thẩm mỹ treo chân mày cho các cô chú, đòi hỏi các trung tâm thẩm mỹ phải đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Và trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond rất hân hạnh mang sứ mệnh làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là các phương pháp treo chân mày nội soi

Bang gia treo may

Bảng giá treo chân mày đúng chuẩn y khoa

Sky Diamond là nơi đầu tiên và duy nhất thực hiện treo mày cho người bước vào độ tuổi trung niên. Sky Diamond cam kết thực hiện treo chân mày nội soi theo tiêu chuẩn:

  • Đội ngũ là chuyên gia, bác sĩ lành nghề và kinh nghiệm trên 10 năm.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn y khoa.
  • Trang thiết bị y tế an toàn, phòng phẫu thuật vô trùng đúng chuẩn Bộ Y Tế. 
treo lông mày sky diamond

Hiệu quả tác động của treo chân mày

Không chỉ yên tâm về sự chuyên nghiệp của trung tâm, các cô chú khi trải nghiệm dịch vụ treo chân mày nội soi sẽ thu về những kết quả bất ngờ. Đầu tiên là hình dáng chân mày được tạo mới cân đối với tỷ lệ các bộ phận trên gương mặt như miệng, mũi, mắt. Chân mày được thực hiện nội soi nên đường nét rất tự nhiên, uyển chuyển đặc biệt là không để lại sẹo. 

treo-may-co-vinh-hao

Treo chân mày mang đến vẻ đẹp mới rạng ngời

Bên cạnh đó, cô chú cũng được xóa bỏ khuyết điểm trên gương mặt dù là nhỏ nhất như mỡ mí dưới, mí không đều, da chùng nhão… Đôi mắt sẽ trở nên ấn tượng, thu hút hơn rất nhiều chỉ sau một lần nội soi. Vậy cô chú còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến với Sky Diamond để sở hữu chân mày trẻ trung vượt bậc?

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch