Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt – Bàn tay vàng điều trị lão hóa vùng mắt

1464 Lượt xem

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực treo mày. Tốt nghiệp Thạc Sĩ và Chuyên Khoa I Phẫu Thuật Tạo Hình tại Đại Học y Phạm Ngọc Thạch Thành Phố Hồ Chí Minh và tu nghiệp tại Hàn Quốc. 

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt có nhiều năm công tác tại khoa chuyên sâu tạo hình vi phẫu, bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Với kinh nghiệm phong phú của mình, Dr. Việt đã phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo khuôn mặt cho nhiều khách hàng.

bac-si-Viet-chuyen-treo-may

Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các cô chú, anh chị khi quyết định treo mày, ngoài đội ngũ trợ lý bác sĩ, Sky Diamond còn có các bác sĩ trực chiến trên bàn phẫu thuật tham gia tư vấn về chuyên môn. Nhằm rút ngắn khoảng cách, tư vấn đúng người, đúng bệnh, đúng giải pháp.

bac-si-Viet-chuyen-treo-may

️Điển hình là Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên Sky Diamond. Được mệnh danh là bàn tay vàng trong phẫu thuật treo mày, hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 700 ca phẫu thuật treo mày mỗi năm. 

bac-si-Viet-chuyen-treo-may

Hiện nay, để rút ngắn khoảng cách từ nhà đến phòng phẫu thuật, Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho các cô chú, anh chị trung niên khi có nhu cầu. Nhằm nắm bắt chính xác bệnh lý do các cô chú miêu tả và đưa ra được phương án điều trị thích hợp nhất.

bac-si-Viet-chuyen-treo-may

Đây chính là giải pháp giúp quý cô chú anh chị được phục vụ tận tình nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, nắm bắt lịch trình trước khi đến điều trị. Mọi thắc mắc của cô chú anh chị sẽ được bác sĩ Minh Việt và đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond giải đáp. Để lại thắc mắc bên dưới khi cần tư vấn về các vấn đề về lão hóa vùng mắt cô chú nhé!

BS Viet do ve

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt được mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực treo mày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch