Thông báo di dời địa điểm và ra mắt phòng khám chuyên treo mày dành riêng cho người trung niên

827 Lượt xem

Nhằm tối ưu hiệu suất phục vụ và ra mắt phòng khám chuyên treo mày tuổi trung niên, Sky Diamond sẽ chuyển địa điểm vào cuối tháng 1/2021. Phòng khám mới tọa lạc tại địa chỉ 107F Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM. 

Ra mắt mắt phòng khám chuyên treo mày dành riêng cho người trung niên

Địa chỉ mới, cách địa chỉ cũ 34 Võ Văn Tần khá gần, khoảng 650m mất chưa đầy 3 phút nếu di chuyển bằng xe máy. Tòa nhà 107F Trương Định, mới được xây dựng với phong cách hiện đại, thoáng mát. Nội ngoại thất đẳng cấp 5 sao.

banner di doi dia diem

Bà Hàng Thiên Kim – TGĐ Viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên Sky Diamond cho biết: “Cơ sở mới được xây dựng theo thiết kế đạt chuẩn y khoa bệnh viện, đây là tiền đề mang đến sự an toàn, chất lượng xuyên suốt trong quá trình điều trị lão hóa mắt dành cho cô chú trung niên.”

Trong thời gian này trung tâm vẫn hoạt động bình thường, không làm gián đoạn lịch trình điều trị của các cô chú. Lưu ý, các cô chú đã đặt lịch tư vấn và phẫu thuật từ trước, vui lòng đến đúng lịch hẹn. Các cô chú có ý định điều trị nhưng chưa đặt được lịch, vui lòng nhắn tin học gọi hotline 0901 101 101 để được trợ lý bác sĩ sắp xếp lịch, hướng dẫn và phục vụ tốt nhất.

5 Tiêu chuẩn làm nên thương hiệu Sky Diamond

🔹  Sky Diamond tự hào là viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

🔹  Dẫn đầu trong lĩnh vực treo mày, thương hiệu đi đầu với thâm niên 15 năm kinh nghiệm

🔹  Ứng dụng phương pháp treo mày giấu chỉ và quy trình treo mày không đau giúp xóa bỏ lo lắng về cảm giác đau đớn trong phẫu thuật và KHÔNG để lại sẹo sau treo mày.

🔹  Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật, tu nghiệp tại Hàn Quốc. 

🔹 Cam kết tư vấn trung thực, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, lấy khách hàng làm trung tâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch