Sau khi treo mày và 3 lưu ý cần biết , giúp cô chú chăm sóc mắt tốt hơn

655 Lượt xem

Sau khi treo mày, việc tuân thủ lời dặn bác sĩ, tái khám đúng lịch hẹn và giữ liên hệ trung tâm là những lưu ý quan trọng giúp kết quả treo mày được toàn vẹn.

Treo mày là phương pháp thẩm mỹ ưu việt nhất để giải quyết các bệnh lý do lão hóa vùng mắt gây ra. Kết quả treo mày duy trì được hơn 10 năm hoặc lâu hơn thế nếu biết giữ gìn và chăm sóc tốt. Do đó, khách hàng cần phải phối hợp với trung tâm treo mày cho mình để chăm sóc vùng phẫu thuật đúng cách nhất. 

Sau khi treo mày và 3 lưu ý cần biết , giúp cô chú chăm sóc mắt tốt hơn

Nếu được chăm sóc tốt sau khi treo mày 7 ngày vùng phẫu thuật sẽ lành, không để lại sẹo

Nếu được chăm sóc tốt sau khi treo mày 7 ngày vùng phẫu thuật sẽ lành, không để lại sẹo

treo lông mày sky diamond

Nếu không được chăm sóc đúng cách, vùng treo mày sau phẫu thuật  có thể gặp các vấn đề về viêm nhiễm, bung chỉ, hoại tử, sẹo, …

Theo các bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, yếu tố kỹ thuật chuyên môn và cơ sở vật chất của phòng khám chiếm 60% tỷ lệ thành công của một ca treo mày, 40% còn lại thuộc về việc chăm sóc sau khi thực hiện.

treo may 2png icws

Là trung tâm treo mày dành riêng cho tuổi trung niên, Sky Diamond chia sẻ 3 lưu ý cần nhớ sau khi thực hiện phương pháp này.

Tuân thủ lời dặn của bác sĩ

Trước khi thực hiện treo mày, các bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn bị những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý, dị ứng thuốc. Sau khi chuẩn bị tinh thần và đáp ứng đủ các điều kiện để thực hiện treo mày, bác sĩ và nhân viên y tế sẽ túc trực bên cạnh để động viên và đảm bảo an toàn cho một ca treo mày thành công. 

Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc và lịch tái khám của bác sĩ

Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc và lịch tái khám của bác sĩ

treo lông mày sky diamond

Ngay sau khi phẫu thuật, khách hàng tuyệt đối không cúi gập người nhiều gây áp lực lên vết thương dễ gây tụ máu, bầm tím. Không cạy gỡ, làm ướt vết thương, không tự ý cắt chỉ, rút chỉ tại nhà. Nên chườm lạnh đều đặn 2-3 lần/ngày trong vòng 2 ngày sau phẫu thuật.

Tái khám đúng lịch hẹn

Khách hàng phải tuân thủ quy định quay lại tái khám sau 1 ngày, 7 ngày, 3 tháng, kiêng cữ sờ nắn vào vùng thẩm mỹ, sử dụng các loại thực phẩm không tốt cho vết thương như thịt bò, hải sản, rau muống,… tuân thủ sử dụng thuốc theo hướng dẫn.

treo-may-co-vinh-hao

Lưu ý lịch tái khám vệ sinh vết thương và lịch cắt chỉ để bảo đảm an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất

>>Xem thêm: Làm gì sau khi treo mày? Để kết quả thẩm mỹ trở nên tốt hơn

Phối hợp với trung tâm thẩm mỹ

Để có được một ca treo mày thành công từ khâu phẫu thuật đến lúc lành thương, đòi hỏi sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ giữa trung tâm thẩm mỹ và khách hàng. Trong đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và đội ngũ bác sĩ.

Bên cạnh những lời dặn chăm sóc của bác sĩ, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp gọi điện nhắc hẹn tái khám sau mỗi giai đoạn điều trị, chuyển đến từng khách hàng treo mày  những lời khuyên hữu ích cũng như cách xử lý tình huống phát sinh.

Sky Diamond hiểu rằng ai cũng cảm thấy căng thẳng khi đến phòng phẫu thuật. Do đó, chúng tôi mong muốn bạn hoàn toàn thoải mái trước, trong và sau khi điều trị. Tuân thủ 12 tiêu chí thẩm mỹ an toàn, Sky Diamond ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên khắc phục các bệnh lý do lão hóa vùng mắt, tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với đôi mắt sáng khỏe, trẻ trung.

treo lông mày sky diamond

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch