Phẫu thuật treo chân mày có an toàn không

562 Lượt xem

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến có khả năng giúp khách hàng tuổi trung niên giải quyết triệt để tình trạng lão hóa vùng mắt. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn phương pháp trẻ hóa này thì có rất nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết treo may có an toàn không.

Hiểu ở góc độ chuyên môn thì treo chân mày là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến du nhập từ Hàn Quốc. Ở phương pháp làm đẹp này các Bác sĩ sẽ tiến hành khâu treo cố định cung mày, không cắt da bằng cách chích một vết nhỏ khoảng 0,2cm giấu phía trong cung mày kết nối các điểm treo nhằm kéo và định vị cung mày cao lên theo một vị trí đã định trước đó.

Chị đã mất 3 năm để hạ quyết tâm đi treo mày

Treo mày giúp điều trị lão hóa mắt ở người trung niên

Quy trình treo mày an toàn chuẩn y khoa

Tại TTTM Sky Diamond, treo chân mày sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền tiến tiến và toàn bộ quá trình treo mày thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ cung chân mày theo tỉ lệ chuẩn phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Phun xăm mày định dáng chân mày dành riêng cho mày treo

Bước 3: Phẫu thuật treo cao cung mày.  Ở bước này các Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp loại bỏ da thừa, mỡ thừa trên cung chân mày bằng một đường rạch nhỏ phía trên hoặc dưới cung chân mày.

Quy trình treo mày an toàn – không đau – không sẹo cho người trung niên

Lưu ý:

  • Treo cung chân mày trên áp dụng cho trường hợp mắt bị sụp, cấu trúc mắt có đường chân mày và đường mí mắt trên sát nhau.
  • Treo cung chân mày dưới áp dụng cho trường hợp sụp mí do mỡ tích tụ dày và độ cao giữa đường mí trên và đường cung mày hơi xa.

Bước 4: Khâu cố định chân mày bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Laser loại bỏ mỡ thừa nơi bọng mí mắt

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để đạt kết quả tốt nhất và an toàn nhất

Treo chân mày phương pháp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả

Treo-may-hay-cat-mi (1)

Giải pháp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả

Hiện nay treo cung chân mày được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phương pháp có khả năng mang lại hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời nhất cho vùng mắt. Phương pháp này sẽ loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa vùng mắt như: Sụp mí, mỡ thừa, da nhăn, chảy xệ, loại bỏ phần xăm cung mày cũ xấu, mờ hoặc bị hỏng …Sau tiểu phẫu thẩm mỹ treo chân mày khách hàng sẽ sở hữu  bờ chân mày mới đẹp tự nhiên, có độ cao và cong phù hợp với mắt và  cân đối giúp cho khuôn mặt thêm trẻ trung và rạng rỡ.

Kỹ thuật treo cung chân mày trẻ hóa, an toàn cao, không đau, không cần nghỉ dưỡng

Tại Sky Diamond, Treo chân mày được thực hiện bởi đội ngũ bởi Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mắt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Toàn bộ việc can thiệp treo chân mày đều được hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại và tuân thủ theo một quy trình chuẩn y khoa nên đảm bảo:

  • Khắc phục đáng kể tình trạng sụp mí mắt, da nhăn chùng nhão, chảy xệ
  • Không ảnh hưởng đến thị lực mà còn cải thiện tầm nhìn
  • An toàn, không gây tổn thương vùng mắt, không đau và không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng không cần nghỉ dưỡng
Me Mimo treo may truoc sau 2

 Mắt trẻ 5 – 7 tuổi sau treo mày

Hinh 3 Treo may Sky Diamond

Như vậy, Treo chân mày tại Sky Diamond rất an toàn nên khách hàng có thể an tâm và mạnh dạn thực để trẻ hóa dung nhan và cải thiện thị lực.  Để được tư vấn chuyên sâu khách hàng có thể gọi hotline 0901 101 101  các Bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch