Khâu nội bì là gì? Có tác động như thế nào trong phẫu thuật treo mày?

2130 Lượt xem

“Được biết treo mày là giải pháp nhanh chóng xóa bỏ nếp nhăn, mỡ thừa, bọng mắt; khắc phục sụp mí hiệu quả. Tuy nhiên, cô thấy nhiều trường hợp các chị em sau treo mày lại để lộ đường chỉ khâu, để lại sẹo lồi hay sẹo xấu rất mất thẩm mỹ. Cô khá hoang mang và lo lắng, mong được các bác sĩ tư vấn giải pháp”. Cô  Hoa Duyên (52 tuổi, Củ Chi) đặt câu hỏi.

Trả lời:

Để giải đáp thắc mắc của cô Hoa Duyên cũng như những cô chú trung niên khác đang phân vân khi có ý định đi treo mày, điều trị lão hóa vùng mắt. Sky Diamond đã mời Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực treo mày chia sẻ kiến thức y khoa để mọi người hiểu hơn về phương pháp treo mày giấu chỉ.

Kỹ thuật khâu nội bì là gì?

Khâu nội bì hay còn gọi khâu thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu khâu luồn dưới da, ngay sát lớp biểu bì để hàn gắn các đường mổ sau phẫu thuật. Chỉ khâu được neo ở một đầu của vết mổ bằng một nút thắt chỉ hoặc bằng một mũi khâu thông thường.

Tiếp đến Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ liên tục dưới da để khép kín vết mổ. Ở cuối đường khâu, chỉ khâu tiếp tục được neo tương tự giống như đầu vết mổ kia để giấu đi các vết chân chỉ.

Lợi ích khi ứng dụng khâu nội bì vào phẫu thuật thẩm mỹ?

Kỹ thuật này giúp hạn chế các đường sẹo chân rết xuất hiện. Đặc biệt do sử dụng chỉ tự tiêu chất lượng, neo giữ vết thương tốt, không cần phải tiến hành cắt chỉ như các phương pháp thông thường. Tại Việt Nam, kỹ thuật khâu nội bì thường áp dụng cho các cuộc đại phẫu, mổ tim, sinh mổ, nhưng chỉ thực hiện khi bệnh nhân có yêu cầu bởi chi phí khá đắt.

Những ai nên thực hiện?

Với các tiểu phẫu trên khuôn mặt, đặc biệt là vùng mắt sẹo xấu, các chấm chỉ chân rết là điều lo lắng của khách hàng. Những người có cơ địa sẹo lồi, không biết chăm sóc thường gặp rắc rối sau treo mày, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vùng mắt dễ có sẹo, thậm chí mắt còn xấu hơn trước khi làm.

Treo-may-giau-chi

Treo mày giấu chỉ dành riêng cho tuổi trung niên của Sky Diamond là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp phun xăm chuyên biệt, sử dụng kỹ thuật y khoa khâu chỉ nội bì giấu chỉ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Với kỹ thuật khâu nội bì chắc chắn, giúp neo giữ vùng da tốt nên vùng phẫu thuật nhanh lành thương. Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật treo mày, có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng, quay lại cắt chỉ.

Chi phí treo mày giấu chỉ?

Hiện nay, Sky Diamond là phòng khám chuyên sâu treo mày dành riêng cho tuổi trung niên nghiên cứu và ứng dụng phương pháp treo mày giấu chỉ đầu tiên ở Việt Nam. Hiện nay chi phí phương pháp treo mày Myome khâu nội bì giấu chỉ có giá niêm yết là 28 triệu đồng, bao gồm chi phí phẫu thuật, nội soi túi mỡ, thuốc uống và các dụng cụ y khoa chăm sóc sau phẫu thuật.

popup

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch