Hỏi đáp cùng bác sĩ: Treo mày mất bao nhiêu lâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào?

1250 Lượt xem

Tôi năm nay 49 tuổi, da chùng ở mắt và vết chân chim khá nhiều. Được biết treo mày có thể giúp điều trị được các vấn đề của tôi đang gặp phải. Tuy nhiên treo mày mất bao nhiêu lâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào. Tôi ở Bình Dương, phải thường xuyên đi bán hàng ở tỉnh. Sau treo mày có về ngay trong ngày được không. Tôi cần biết rõ để sắp xếp thời gian.

Chị Dương Thị Minh (49 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Giải đáp của bác sĩ chuyên khoa treo mày

Để giải đáp thắc mắc của chị Dương Thị Minh, Ths. Bs. CKI Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho tuổi trung niên tại Việt Nam chia sẻ.

Thac-si---bs-vo-ngoc-minh-viet-900x900

Xin chào chị Minh, cũng như các anh chị, cô chú trung niên khác. Hiện nay, phương pháp phục hồi phù hợp và hiệu quả cho người bị sụp mí, lão hóa vùng mắt chính là treo mày. Bác sĩ sẽ tạo đường mổ loại bỏ 10-20mm da chùng nhão sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu khéo léo dưới đường chân mày. Đây là phương pháp điều trị sụp mí mới được ứng dụng tại các phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ nhằm điều trị lão hóa vùng mắt.

Hinh 2 ung dung ky thuat khau noi bi vao treo may

Thời gian phẫu thuật treo mày trung bình chỉ 60 phút

Tại các viện treo mày chuyên sâu, uy tín, khách hàng sẽ trải qua các bước thăm khám, tư vấn kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Trong quá trình treo mày, bác sĩ sẽ sử dụng dao thẩm mỹ chuyên dụng để loại bỏ phần da chùng, kết hợp áp dụng các liệu pháp giảm sưng đau, khâu nội bì giấu chỉ. Tổng thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật treo mày trung bình diễn ra trong 45 phút. 

Sau khi kết thúc phẫu thuật, khâu thẩm mỹ, riêng tại Sky Diamond các khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp treo mày không sưng đau. Y tá sẽ ép vết mổ để loại bỏ dịch tiết, chườm lạnh để giảm sưng đau trong thời gian 15-20 phút. Tổng thời gian kết thúc ca phẫu thuật treo mày là 60 phút. 

Hinh 1 Ung dung ki thuat khau noi bi vao treo may

Nghỉ dưỡng 1-3 ngày

Treo mày là tiểu phẫu có thể làm và ra về ngay trong ngày, không cần lưu lại bệnh viện. Sau treo mày các cô chú vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Chỉ cần uống thuốc, sử dụng viên ngậm tan bầm, chườm lạnh bằng đá y khoa cách 3 giờ một lần, liên tục trong 2 ngày sau phẫu thuật. Quay lại kiểm tra vết thương sau 1 ngày, và cắt chỉ sau 7 ngày.

Với các phương pháp treo mày thường, thời gian nghỉ dưỡng trung bình từ 1-3 ngày. Riêng với phương pháp treo mày giấu chỉ chuyên sâu không lộ dấu vết thẩm mỹ, các cô chú có thể quay lại làm việc ngay, không cần cắt chỉ. Chỉ cần nhớ sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.

Chuom lanh

Treo mày là tiểu phẫu có thể ra về ngay trong ngày

Trả lời câu hỏi của chị Dương Thị Minh, về việc treo mày có thể về ngay trong ngày được không. Như đã chia sẻ ở trên, đây là tiểu phẫu mất khoảng 60 phút thực hiện. Sau khi băng tiệt trùng vết thương có thể về ngay trong ngày. 

Tại Sky Diamond, có rất nhiều khách hàng ở tỉnh như chị Minh đến treo mày. Với các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu,… phần lớn khách hàng sẽ đi xe khách, xe ô tô đi về trong ngày. Các khách ở Huế, Đà Nẵng, Gia Lai, Đăk Lắk thường đi máy bay tiết kiệm thời gian hơn. Các khách hàng tỉnh thường chọn phương pháp treo mày giấu chỉ để không cần quay lại cắt chỉ, làm một lần là xong.

Hinh 2 Treo may Sky Diamond

Trong quá trình di chuyển về nhà sau treo mày, các cô chú chỉ cần sử dụng kính mát để tránh bụi.  Không để dính nước vùng phẫu thuật là hoàn toàn có thể yên tâm.

Mong những giải đáp trên giúp chị Minh và các cô chú trung niên yên tâm hơn khi quyết định đi treo mày. Để sớm điều trị, các cô chú có thể liên hệ hotline 0901 101 101 để đặt lịch hẹn. Bác sĩ Minh Việt sẽ trực tiếp tư vấn cho cô chú.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch