Hỏi đáp cùng bác sĩ: Treo mày có về ngay trong ngày được không?

956 Lượt xem

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thời gian gần đây, Sky Diamond viện treo mày dành riêng cho tuổi trung niên nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng tỉnh. “Treo mày có về ngay trong ngày được không. Chị ở tỉnh xa lắm”.

Để giải đáp chung thắc mắc của khách hàng, Ths. Bs. CKI Võ Ngọc Minh Việt Giám đốc chuyên môn chia sẻ: 

Bác sĩ tư vấn treo mày

Vùng da quanh mắt mỏng và nhanh lão hóa gấp 3 lần so với các vùng da khác trên cơ thể. Do đôi mắt hoạt động liên tục, từ 30 tuổi các nếp nhăn và vết chân chim bắt đầu xuất hiện. Da mắt chùng nhão, bọng mỡ phì đại khiến vùng da dưới cung mày bị sa trễ, tác động xấu lên các cơ nâng mí mắt. 

Hinh 4 ung dung ky thuat khau noi bi vao treo may

Khi bị sụp mí, ngoài vùng da mí bị chảy xệ còn kéo theo vùng da ở đuôi mắt bị gấp nếp hình vết chân chim. Vùng da sụp mí tối màu, tạo quầng thâm hiến khuôn mặt mệt mỏi, già nua hơn so với tuổi thật.

Treo-may-hay-cat-mi (1)

Để điều trị sụp mí, loại bỏ phần da dư chùng nhão các bác sĩ hiện nay ưu tiên lựa chọn phương pháp treo mày. Sau khi xác định lượng da dư cần được loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường tiểu phẫu nương theo đường chân mày đã được phun xăm định hình từ trước. Ngoài cắt bỏ phần da dư, bác sĩ sẽ kết hợp nội soi laser cắt đốt túi mỡ thừa phì đại do lão hóa. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ khéo léo dưới đường chân mày.

Ep giu vung phau thuat

Vùng phẫu thuật được băng kín bằng gạc tiệt trùng nên cô chú hoàn toàn có thể yên tâm ra về

Thời gian thực hiện phẫu thuật treo mày chỉ 60 phút

Treo mày là một tiểu phẫu thực hiện khá nhanh, mất khoảng 60 phút. Tại Sky Diamond, trước khi thực hiện phẫu thuật treo mày các cô chú sẽ được tiến hành phun khắc mày treo định hình dáng chân mày mới. Thời gian phun khắc mày mất khoảng tầm 60 phút nữa. Như vậy, mất khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ cho 1 ca phẫu thuật treo mày hoàn chỉnh.

Hinh 2 Treo may Sky Diamond

Chị Bùi Thị Dung ở Phan Thiết thực hiện treo mày giấu chỉ

Chi Le thi Thao truoc treo may 1

Chị Lê Thị Thảo ở Đà Nẵng vượt 1000km vào TP. HCM treo mày và ra về trong ngày

Đây là tiểu phẫu gây tê cục bộ vùng phẫu thuật, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe sau treo mày. Sau khi phẫu thuật có thể ra về ngay trong ngày, không cần phải lưu lại bệnh viện. Trong gói treo mày đã bao gồm bộ sản phẩm chăm sóc, thuốc uống, dung dịch vệ sinh vết thương để cô chú có thể sử dụng tại nhà. Sau 7-10 ngày sẽ quay lại tái khám và tiến hành cắt chỉ.

Di chuyển và sinh hoạt dề dàng sau phẫu thuật

Với các cô chú ở xa, sau treo mày vẫn có thể yên tâm đi xe hoặc máy bay về trong ngày mà không cần phải lo lắng. Bởi sau phẫu thuật các y tá sẽ chườm lạnh để giảm sưng đau, sau đó băng kín bằng gạc tiệt trùng. Trên đường di chuyển về nhà, các cô chú lưu ý sử dụng kính mát để tránh bụi và không để bị dính nước vào vùng phẫu thuật là được. 

treo-may-me-truong-diem

Cô Bích Ngô từ Kiên Giang lên Sài Gòn treo mày, cô an tâm lựa chọn gói treo mày Myome giấu chỉ

Me Mimo treo may truoc sau 2

Cô Lại thị Cúc Long An đi xe máy lên TP. HCM treo mày. Có con gái chở đi nên cô thấy an tâm hơn

Để tiết kiệm thời gian cho các cô chú ở xa, không phải mất công quay trở lại cắt chỉ. Các cô chú có thể tham khảo thực hiện gói treo mày Myome giấu chỉ. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu tiến hành khâu nội bì giấu chỉ ở phía dưới da không để lộ chân chỉ. Treo mày giấu chỉ phù hợp với cơ địa người trung niên, lớn tuổi có cơ địa sẹo lồi, khó lành thương, hay không có thời gian nghỉ dưỡng, đi lại cắt chỉ. 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch