Hỏi đáp cùng bác sĩ: Bị huyết áp, tim mạch có treo mày được không?

1363 Lượt xem

Tôi bị sụp mí mắt hơn 3 năm nay, mắt rất nặng nề khó chịu. Do một số vấn đề về sức khỏe, hiện tại tôi đang bị huyết áp và tim mạch vậy liệu có treo mày được không?

Cô Thanh Tâm (49 tuổi, Q. Tân Phú)

Giải đáp của bác sĩ

Để giải đáp thắc mắc của cô Thanh Tâm, Ths. Bs. CKI Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu đầu tiên dành riêng cho tuổi trung niên tại Việt Nam chia sẻ.

Thac-si---bs-vo-ngoc-minh-viet-900x900

Các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, tiểu đường là các bệnh lý dễ gặp ở người trung niên. Ảnh hưởng trực tiếp ít nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của người bệnh nhưng không cần quá lo lắng. Bởi hiện nay y học đã có các loại thuốc, biện pháp y khoa để khắc chế các bệnh lý này. Trước khi người bệnh thực hiện phẫu thuật đều được khai thác tiền sử bệnh lý. Nếu bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… sẽ được ghi chú, chỉ định điều trị riêng. 

bi-huyet-ap-co-treo-may-duoc-khong

Chỉ số huyết áp tiêu chuẩn thay đổi theo độ tuổi

Treo mày là một tiểu phẫu giúp điều trị lão hóa vùng mắt. Thời gian phẫu thuật treo mày kéo dài từ 45-60 phút bao gồm thời gian chườm lạnh, giảm sưng đau sau treo mày. Tuy có vẻ nhanh chóng và đơn giản nhưng để được thực hiện phẫu thuật, Khách hàng đều phải tuân thủ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định.

Quy-trinh-treo-may-chuyen-sau-_Chi-Hien

XÉT NGHIỆM MÁU.

Xét nghiệm máu là điều HẾT SỨC QUAN TRỌNG, vì điều này sẽ giúp Bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khoẻ Khách hàng hàng thông qua một số chỉ số:

Tổng phân tích tế bào máu: lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có ổn định không…

Chỉ số đường huyết.

Chỉ số đông máu.

KIỂM TRA HUYẾT ÁP

Nhằm phát hiện sớm các bệnh lý về huyết áp cao hoặc huyết áp thấp, bác sĩ cần kiểm tra trước phẫu thuật. Và theo dõi bằng máy chuyên dụng trong suốt thời gian thực hiện.

Bác sĩ sẽ dựa vào các chỉ số trên để phân tích tình trạng sức khỏe nhằm kiểm soát, cân nhắc hình thức treo mày phù hợp với từng Khách hàng khác nhau. Điều này cũng giúp tăng cao kết quả điều trị, đảm bảo an toàn trong thời gian phẫu thuật và sau treo mày.

Với các cô chú, anh chị bị sụp mí, lão hóa vùng mắt muốn điều trị bằng phương pháp treo mày nhưng lại lo lắng vì bị huyết áp, tim mạch hoàn toàn có thể yên tâm điều trị. Khi đến trung tâm sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe. Trong trường hợp huyết áp cao >140mmHg bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc để ổn định huyết áp kết hợp nghỉ ngơi trước khi phẫu thuật. 

Toa-nha-&-giay-phep-hoat-dong-1200x900

Tại các viện treo mày uy tín như Sky Diamond, ngoài quy trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Để đảm bảo an toàn cho các cô chú trung niên khi treo mày, trung tâm còn trang bị phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, hóa trị, gây mê hồi sức để chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo, tập huấn thường xuyên, có kinh nghiệm xử lý tất cả mọi tình trạng trong phòng phẫu thuật. Cố vấn chuyên môn túc trực 24/7, tư vấn và giám sát các ca mổ, giúp đảm bảo các ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, các cô chú anh chị sau phẫu thuật treo mày có thể áp dụng theo hướng dẫn bên dưới để có thể duy trì được mức huyết áp ổn định tại nhà.

bi-huyet-ap-co-treo-may-duoc-khong

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch