Đoán số mệnh qua 15 tướng mắt phụ nữ

161 Lượt xem

Tướng mắt phụ nữ có thể nói lên rất nhiều điều từ năng lực, nội tâm cho tới con đường tình duyên của họ. Dưới đây là 15 tướng mắt phổ biến nhất ở phụ nữ mà Sky Diamond muốn giới thiệu cho mọi người. Hãy đọc để biết xem tướng mắt của mình đủ tốt chưa và có thể phẫu thuật để thay đổi không nhé!

Các bài viết liên quan:

Vì sao nên xem tướng mắt phụ nữ

Tướng mắt phụ nữ phản ánh rất nhiều điều trong cuộc sống. Chúng thể hiện được đời sống nội tâm, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, và nhiều thông tin khác. Cụ thể, mọi người nên xem tướng mắt vì những lý do sau đây:

Hiểu được đời sống nội tâm

Đôi mắt có thể nói lên nội tâm mà một người đang che giấu. Nhưng dù muốn giấu thế nào thì nét mặt bạn cũng nói lên được bạn nghĩ gì. Ví dụ một người phụ nữ có ánh mắt láo liên thường thiếu trung thực trong cuộc sống. Họ cũng là người tính toán, thích lợi dụng người khác. Vì thế mà những phụ nữ hay nhìn ngang nhìn ngửa thường không tạo được cảm giác tin tưởng.

tướng mắt phụ nữ

Xem tướng mắt phụ nữ có thể giúp bạn hiểu hơn về tính cách của một người

Người phụ nữ sở hữu ánh mắt vô hồn rất khó tập trung, khó nhận được sự ủng hộ của mọi người trong công việc. Riêng những người mắt có thần thái sẽ rất dễ thu hút người khác. Đồng thời, họ luôn rất nhiệt huyết, hành động thông minh trong giao tiếp nên được mọi người rất yêu quý.

Hiểu hơn về đường phát triển sự nghiệp

Hình dáng đôi mắt cũng cho thấy sự nghiệp của một người phụ nữ phát triển ra sao. Đa phần những người phụ nữ sở hữu đôi mắt dài và sắc nét là người thông minh, có năng lực làm việc tốt. Hoặc những người có đôi mắt bình thường có khả năng lãnh đạo, chỉ dẫn người khác trong công việc.

Tướng mắt sư tử hoặc mắt phượng là người thành công lớn trong sự nghiệp. Ngoài ra, mắt một mí thường phải qua nhiều khó khăn thì mới có thể ổn định công việc và thăng tiến.

Hiểu hơn về đường tình duyên

Khi nhìn vào mắt một người phụ nữ, bạn cũng có thể nhìn thấy đường tình duyên của họ. Những người bị mắt một mí thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người phù hợp với mình. Phụ nữ có đôi mắt phượng thường rất biết cách quan tâm đến người khác, họ dễ dàng lấy được thiện cảm từ những người xung quanh, nhất là đối tượng khác phái.

Hiểu hơn về đường sức khỏe 

Để đánh giá sức khỏe của một người, chúng ta có thể nhìn vào sắc thái đôi  mắt của họ. Người thường đau ốm thì mắt không sắc sảo, thường ánh lên nét buồn. Đặc biệt, nếu người phụ nữ đó gặp phải các bệnh liên quan đến thần kinh thì khi nhìn vào mắt sẽ chỉ thấy duy nhất sự đờ đẫn.

Các tướng mắt phụ nữ thu hút công danh tài lộc

Những tướng mắt phụ nữ tốt như mắt rồng, mắt phượng… thường có cuộc sống giàu sang phú quý, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và công việc. Ngược lại, những người phụ nữ có tướng mắt xấu như: Ba tròng trắng, mắt rắn… sẽ không gặp nhiều may mắn, dễ cô đơn. Phân tích cụ thể các tướng mắt như sau:

Tướng mắt phượng

Mắt phượng dáng dài, đuôi nhọn, bề ngang hẹp. Người phụ nữ mắt phượng đời sống khá khép kín nhưng họ rất thông minh trong cách đối nhân xử thế. Nhờ vậy mà đường sự nghiệp của những người này không gặp nhiều trở ngại.

Họ cũng được phái  nam cực kỳ yêu thích, đường tình duyên vì thế cũng được nở rộ. Cũng chính nhờ tính cách khéo léo của mình mà các cô gái mắt phượng cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tướng mắt xếch

Đặc điểm của mắt xếch là đuôi nhô cao không tạo được thiện cảm cho người xung quanh. Tuy nhiên, thực tế là con người rất dễ xúc động và sống vô cùng tình cảm. Phụ nữ có đôi mắt xếch thường thiếu ý chí và dũng khí để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, công việc khó đạt được thành công như mong đợi.

Về đường tình duyên, nếu cả hai vợ chồng đều sở hữu đôi mắt xếch thì cuộc sống thường sẽ không tốt. Cả hai người đều cứng rắn, thích chỉ huy người khác nên không ai nhường nhịn cho ai cả.

Tướng mắt lé kim

Mắt lé kim có đặc điểm là tròng đen bị lệch và thường là mắt một mí không đẹp. Phụ nữ có tướng mắt lé thường ích kỷ, hay ganh tỵ với người khác. Vì thế không nhiều người có thiện cảm với họ dẫn đến sự nghiệp khó phát triển. Đồng thời, những người phụ nữ có kiểu mắt như vậy cũng thường thích áp đặt. Xét về tình duyên hay sự nghiệp đều là điều không tốt.

Tướng mắt lá khoai

Đây là kiểu mắt hình giống lá khoa với phần đuôi hơi xếch theo chiều lông mày. Phụ nữ có tướng mắt như trên thường là người mạnh mẽ, độc lập, mang vẻ đẹp quyến rũ. Vì vậy, trong công việc, họ gặt hái được nhiều thành công và được đồng nghiệp nể phục.

tướng mắt phụ nữ

Mắt lá khoai đại diện cho mẫu phụ nữ mạnh mẽ

Tuy vậy, theo tướng số thì họ cũng dễ thay lòng đổi dạ. Vì vậy, đây không phải là hình mẫu phụ nữ mà một bộ phận nam giới muốn lựa chọn làm vợ.

Tướng mắt tam bạch

Tướng mắt phụ nữ tam bạch có nghĩa là tròng trắng mắt nhiều hơn tròng đen. Theo nhân tướng học, tướng mắt ba ngấn là tướng mắt xấu. Phụ nữ có ba lòng trắng thường hám lợi, ích kỷ, luôn coi bản thân là trên hết. Cuộc sống của họ thường ít bạn bè, khá cô đơn.

Tuy nhiên, nhân tướng học cũng đánh giá mắt tam bạch thể hiện họ là người sắc sảo, biết cách nắm bắt cơ hội. Đối với đường tình duyên thì họ không gặp nhiều may mắn vì thường ưu tiên tiền của hơn tình cảm.

Tướng mắt bồ câu

Mắt bồ câu có hình dáng khá đẹp với 2 mí rõ nét và nhãn cầu tròn. Phụ nữ có đôi mắt bồ câu thường nhẹ nhàng, dịu dàng, ân cần và luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái khi tiếp xúc. Họ luôn năng động trong cuộc sống nên thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Phụ nữ có đôi mắt bồ câu là mẫu người toàn tâm toàn ý cho gia đình. Họ thường xuyên vun vén, dựng vợ gả chồng cho con cái. Nhờ vậy, cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc và viên mãn.

Tướng mắt hí

Đôi mắt nhỏ thường chỉ có 1 mí, kích thước nhỏ, khóe mắt dài, đuôi mày dài và có phần xếch. Phụ nữ mắt nhỏ khó lấy lòng người khác, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình không nhiều.

Người mang tướng mắt này rất hay nói dối, khó tạo được niềm tin với người xung quanh. Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ mắt nhỏ thường hay ghen tuông, nhỏ nhen nên cuộc sống vợ chồng bất hòa, kém hạnh phúc.

Tướng mắt lá răm

Tương tự với mắt 1 mí, hình tướng mắt lá răm cũng có đuôi mắt dài. Tuy nhiên tròng mắt lá răm lại khá to, ánh mắt sắc và là tướng mắt tốt được nhiều người chọn thẩm mỹ. Nhìn vào đôi mắt họ, bạn sẽ cảm thấy bị hớp hồn bởi đôi mắt đượm buồn pha thêm chút cảm giác ấm áp.

tướng mắt phụ nữ

Tướng mắt phụ nữ lá răm được rất nhiều nam giới yêu thích

Phụ nữ tướng mắt lá răm sống rất thoải mái, không tính toán, biết quan tâm đến người khác, con đường sự nghiệp của họ cũng rất bằng phẳng. Trong tình yêu, những người phụ nữ này luôn yêu hết lòng và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Tướng mắt khỉ

Với tướng mắt khỉ, tròng đen lại nhiều hơn tròng trắng và đường chân mí đi theo đường ngang, Dáng mắt này không có được sự mềm mại nhưng lại thể hiện sự lanh lợi. Do vậy, phụ nữ mắt khỉ rất nhanh nhạy trong công việc, nắm bắt nhanh nên rất dễ thành công.

Giống với phụ nữ mắt lá răm, người có tướng mắt khỉ cũng là hình mẫu người mẹ, người vợ lý tưởng. Họ luôn có cách riêng để chăm sóc cho tổ ấm để có sự ổn định, hạnh phúc dài lâu.

Tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử được xếp vào loại tướng quý nhân trong tướng mắt phụ nữ. Mắt sư tử có đặc điểm là kích thước lớn, mắt dưới ngắn và các tia sáng nhỏ gần đuôi. Người sở hữu tướng mắt sư tử có vẻ ngoài uy nghiêm, cuốn hút.

Phụ nữ mắt sư tử tính tình cởi mở, sống ngay thẳng, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Trong công việc, phụ nữ mắt sư tử có tố chất lãnh đạo và biết nắm bắt cơ hội. Nếu sở hữu mắt sư tử thì bạn hẳn là một người rất may mắn.

Lời kết

Như trong phạm vi bài viết đã nêu, tướng mắt phụ nữ đã thể hiện được rất nhiều điều thú vị. Nếu cảm thấy dáng mắt không đẹp, bạn có thể nghiên cứu đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện. Còn nếu phụ nữ lớn tuổi muốn hiểu hơn về cách nâng cung mày trẻ hóa thì hãy liên hệ với Sky Diamond nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch