Điểm danh những trường hợp nên và không nên nâng chân mày

600 Lượt xem

Treo mày là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ trung niên yêu thích. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này không chỉ giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa mắt mà còn trả lại đôi mắt trẻ trung với ánh nhìn tinh anh, linh hoạt.

Ai nên treo mày?

Đối với khách hàng đang gặp các vấn đề về lão hóa vùng mắt thì treo mày là giải pháp hoàn hảo nhất có thể can thiệp khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp treo chân mày để níu giữ tuổi xuân cho đôi mắt. Thậm chí những chỉ định sai lệch trong phẫu thuật treo mày sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thẩm mỹ mắt. Chính vì thế, các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đưa ra lời khuyên đối với khách hàng là nên tìm hiểu kỹ lưỡng trường hợp của mình có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này không.

Treo-may-&-cat-mat-2-mi.jpg-JPG

  • Đối tượng thích hợp thực hiện phẫu thuật treo mày

Phương pháp làm đẹp này được chỉ định thích hợp với những người trên 30 tuổi đang bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như: da dư, chùng nhão mỡ thừa, nếp nhăn, có mí rõ nét nhưng bị da sụp che khuất,…

  • Trường hợp không nên thực hiện phẫu thuật treo mày

Khách hàng trẻ, tuổi dưới 20 sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ nét,…đối với trường hợp này thì nên lựa chọn phẫu thuật cắt mí hoặc bấm mí để sở tạo mắt 2 mí đẹp rõ nét.

Lợi ích thiết thực của phẫu thuật treo mày

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm thì phẫu thuật treo mày mang lại rất nhiều lợi ích tích cực:

Trả lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ: Như đã nói trên phẫu thuật treo mày can thiệp loại bỏ hoàn toàn da dư, chùng nhão, xóa mờ nếp nhăn, triệt tiêu mỡ thừa từ đó làm căng vùng da quanh mí mắt, cung mày được nâng cao đôi mắt trở nên tươi trẻ.

Treo may giup toi het sup mi 4

Thị lực cải thiện, ánh nhìn linh hoạt: Không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ treo mày còn giúp nâng cao cung mày cải thiện thị lực tầm nhìn.

Tốt về phong thủy: Trong nhân tướng học thì đôi mắt bờ chân mày đóng vai trò phong thủy vô cùng quan trọng. Một bờ chân mày được nâng cao sẽ giúp thay đổi vận khí, mang đến may mắn, tài lộc.

co Bach Tuyet 900x900.jpg 2

Những yếu tố an toàn khi nâng cung chân mày

Để sau treo mày đạt kết quả thẩm mỹ như ý đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối thì khách hàng chúng ta cần lưu ý:

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật treo mày
  • Chỉ đặt niềm tin vào Bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm
  • Lựa chọn đúng kỹ thuật treo mày phù hợp với tình trạng bản thân
  • Chăm sóc sau treo mày đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ

Quy-trinh-treo-may-chuyen-sau-_Chi-Hien

Mọi chi tiết cô chú anh chị vui lòng liên hệ hotline 0901101101 để được các Bác sĩ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch