Điểm danh những đối tượng dễ bị sụp mí?

552 Lượt xem

Qua thời gian, sự lão hóa cùng những tác nhân từ môi trường sống khiến mắt gặp phải các vấn đề về lão hóa. Điển hình là hiện tượng vùng da mí trên bị chùng nhão, chảy xệ, khiến gương mặt trông già nua, thiếu sức sống. Vậy đối tượng nào có thế bị sụp mí, nếu đã bị sụp mí thì làm sao để khắc phục được tình trạng này nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Chua-sup-mi

Quá trình lão hóa khiến mắt bị sụp mí

Không phải ai cũng bị lão hóa mắt, có người vẫn duy trì được vẻ đẹp tự nhiên hoặc thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu nét đẹp như mong đợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nằm trong danh sách đối tượng nào có thế bị sụp mí. Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây thì điều quan trọng chính là tìm kiếm và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Sụp mí bẩm sinh

Tình trạng mí trên sa xuống thấp hơn mức bình thường ngay từ những ngày trẻ và có xu hướng sụp nhiều hơn theo thời gian là sụp mí bẩm sinh. Khi đó, mắt thường che đi một phần tầm nhìn, thậm chí gây nhức mỏi do nhược thị. Tình trạng này cần phải điều trị càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng về sau.

Sụp mí do lão hóa

Lão hóa là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng sụp mí, da thừa mí trên. Những người có da khô, mất đàn hồi hoặc cơ nâng mi bị lão hóa sẽ khiến vùng mí trên sụp xuống, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp gương mặt. Tình trạng này thường xuất hiện ở những người sau độ tuổi 40, rõ rệt hơn khi bước qua độ tuổi 50.

Treo-may-hay-cat-mi (1)

Sụp mí khiến gương mặt trông già trước tuổi

Sụp mí do thực hiện phương pháp thẩm mỹ không chất lượng

Đối tượng thẩm mỹ mắt bị lỗi và cần chỉnh sửa ngày càng nhiều hơn bởi việc thiếu cẩn thận khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Những nơi nhỏ, không đầu tư về trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ còn non yếu khiến cơ nâng mi bị ảnh hưởng, da mí chùng nhão nặng hơn về sau. Vì thế, việc lựa chọn cơ sở uy tín để làm đẹp không bao giờ là dư thừa.

Địa chỉ uy tín điều trị sụp mí

Hiện nay, Sky Diamond là địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ treo chân mày – phương pháp hữu hiệu hàng đầu loại bỏ vấn đề lão hóa mắt. Treo mày là kỹ thuật tiểu phẫu nhằm loại bỏ da chùng nhão mí trên, lấy đi lượng mỡ thừa tích tụ. Khách hàng được bác sĩ thăm khám và hiểu rõ về đối tượng nào có thế bị sụp mí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Hinh 1 Treo may Sky Diamond

Sky Diamond là địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ treo chân mày

Quy trình thực hiện treo chân mày tại Sky Diamond đạt tiêu chuẩn y tế, khoa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sky Diamond sử dụng dao tiểu phẫu chuyên dụng siêu mảnh, loại bỏ da thừa chính xác, nhanh gọn. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không ảnh hưởng đến thị lực và không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào về sau.

Đến với Sky Diamond, khách hàng sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ cùng độ an toàn cho sức khỏe. Để được tư vấn chi tiết, cô chú anh chị vui lòng liên hệ hotline Sky Diamond.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch