Có nên treo mày không – Treo chân mày tại Sky Diamond

629 Lượt xem

Có nên treo mày không – Treo mày là phương pháp giúp chữa sụp mí, xóa nếp nhăn trên cung mày, giúp trẻ hóa gương mặt cho cố chú tuổi trng niên. Đây là phương pháp làm trẻ hóa vùng mắt được nhiều người đặc biết là khách hàng tuổi trung niên ưa chuộng. Vậy có nên treo mày hay không? Và lựa chọn phương pháp treo mày nào là tối ưu nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Có nên treo mày không - Treo chân mày tại Sky Diamond

Có nên treo mày không – Treo chân mày tại Sky Diamond

Có nên treo mày không

Treo mày có thể khắc phục được các dấu hiệu của lão hóa, nên treo mày hay không luôn được những khách hàng tuổi trung niên quan tâm rất nhiều. Đây là phương pháp tiểu phẫu can thiệp trực tiếp lên phần da của chân mày phía trên mí mắt và da dưới mí mắt. Điều này rất dễ gây tổn thương cho đôi mắt đồng thời cũng dễ gây ra sẹo lồi đặc biệt là người có cơ địa sẹo lồi.

Những lo lắng về việc có nên thực hiện treo mày hay không càng tăng lên khi mà những hình ảnh về treo mày hỏng vẫn được báo chí đưa tin hằng ngày. Thường các kỹ thuật khâu chỉ cũ sẽ để lại vết “chân rết” khi tiến hành cắt chỉ. Nó khiến nhiều người lo lắng và không dám thực hiện phẫu thuật.

Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond chúng tôi hiểu được nỗi lo của khách hàng. Chính vì thế các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo mày khâu chỉ nội bì Myome hiện đại không để lại sẹo, không đau và cũng không bị vết chân rết sau khi cắt chỉ.

Theo đó các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi sẽ tiến hành khâu nội bì vết thương bằng chỉ tự tiêu PDS. Ngoài ra với kỹ thuật hiện đại, trước khi treo mày các bác sĩ sẽ đo và tính toán phần da dư thật chính xác để khi treo mày sẽ đạt kết quả cao nhất về thẩm mỹ.

Với kỹ thuật khâu chỉ nội bì của Sky Diamond, sử dụng chỉ tự tiêu không cần cắt chỉ, đồng thời việc khâu chỉ nội bì giấu dưới lớp da của chân mày cũng hạn chế tối đa việc để lại sẹo thẩm mỹ.

Dịch vụ treo mày tại Sky Diamond

Cùng tìm hiểu dịch vụ treo mày tại Sky Diamond để biết thêm có nên treo mày không nhé

Treo mày Myome có thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 60 phút, đồng thời phục hồi nhanh sau khoảng 3 – 5 ngày, là đã có ngay chân mày đẹp như ý.

Có thể nói, phương pháp treo chân mày Myome hiện đại ra đời đã tạo ra cơn sốt thẩm mỹ lớn tại Sky Diamond, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng bị lão hóa ở vùng mắt được khắc phục đồng thời cũng đẹp hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không phải trải qua quá trình phẫu thuật khó khăn và phức tạp, phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Ưu điểm của treo mày tại Sky Diamond:

+ Treo mày giúp khắc phục tình trạng sụp mí, xệ chân mày

+ Nâng đuôi chân mày cao lên làm mắt to và đẹp hơn.

+ Căng da mặt và trán, đồng thời xoá nếp nhăn trán giúp căng da mặt làm trẻ hóa nhan sắc.

+ Giúp xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày.

+ Xoá vết chân chim & nâng mí mắt sụp.

Qua bài viết này hi vọng quý khách có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên treo mày không?

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0901 101 101

Fanpage: https://www.facebook.com/treomayskydiamond/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch