Cô muốn treo mày nhưng sợ trợn, muốn được tư vấn và tham khảo thêm

864 Lượt xem

Đó là những lo lắng của cô Nguyễn Thị Kim Anh, 52 tuổi sinh sống ở quận Bình Tân. Cô Anh biết đến Sky Diamond từ tháng 3/2020 thông qua quảng cáo trên Facebook. Đã đến thăm khám và được bác sĩ tư vấn trực tiếp lẫn trực tuyến nhiều lần nhưng vẫn còn chần chừ, chưa dám thực hiện.

Cô muốn treo mày lắm nhưng sợ trợn, sợ sẹo, sợ làm xong không đẹp. Cô muốn được tư vấn và tham khảo thêm yên tâm đã mới dám làm”, cô Kim Anh chia sẻ.

Đi phẫu thuật có ai mà chẳng sợ

Ths. Bs Võ Ngọc Minh Việt cho biết, không riêng gì cô Kim Anh, các cô chú Trung niên khi đến tư vấn treo mày đều có chung lo lắng như cô Anh. Theo khảo sát điều tra tâm lý khách hàng tại Sky Diamond, có:

  • 80% khách hàng sợ đau
  • 90% khách sợ để lại sẹo sau phẫu thuật
  • 50% khách sợ sau treo mày sẽ bị trợn
  • 13% khách sợ đụng dao kéo
  • 21% khách sợ gặp phải biến chứng sau phẫu thuật
nang cung may bi hong 4

Mắt bị trợn, thâm tím là một trong những biến chứng sau treo mày ở các cơ sở kém uy tín

Tâm lý chung của khách hàng có ai mà chẳng sợ bệnh viện, sợ đau, sợ mùi thuốc men,… Nhưng có bệnh là phải đi khám. Muốn điều trị phải đến gặp bác sĩ có như vậy bệnh mới thuyên giảm. Sụp mí cũng là một bệnh lý, cần sớm được điều trị để không ảnh hưởng đến tầm nhìn và chất lượng cuộc sống.

Cách chiến thắng nỗi sợ

Trong số khách hàng cảm thấy lo lắng, sợ trước khi bước vào phẫu thuật treo mày, 99% trong số đó đã treo mày thành công. Sky Diamond nhớ có câu văn thế này: “Trên trái đất này làm gì có đường, người ta đi mãi thành đường đó thôi.” Nếu không vượt qua được nỗi sợ và giới hạn của bản thân, con người ta mãi dậm chân tại chỗ và để mặc thời gian quật ngã.

eo-may-dieu-tri-sup-mi-&-lao-hoa-vung-mat

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực treo mày. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi trên cả nước kết hợp với cố vấn chuyên môn nước ngoài, Sky Diamond tự hào là viện treo mày chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên tại Việt Nam. Thấu hiểu nỗi lo lắng sợ đau, sợ sẹo, sợ sưng bầm, trung tâm áp dụng quy trình treo mày không đau và kỹ thuật khâu nội bì giấu chỉ. Giúp các cô chú trung niên hoàn toàn có thể yên tâm bước vào ca phẫu thuật. Không những vậy, đội ngũ y bác sĩ thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn đồng hành bên cạnh và động viên suốt quá trình trước, trong và sau phẫu thuật.

me-hung-thuan-treo-may

Chọn trung tâm uy tín và bác sĩ giỏi để đặt niềm tin

Cách chiến thắng nỗi sợ hữu hiệu nhất đó chính là lựa chọn được viện treo mày uy tín và đặt niềm tin vào bác sĩ. Tin tưởng vào bác sĩ là chìa khóa giúp các cô chú cảm thấy nhẹ nhàng, an tâm và thoải mái tinh thần nhất. Và chỉ khi thoải mái, vạn điều bình an, tốt đẹp mới dễ chạm đến bản thân mình.

Treo mày càng sớm càng tốt

Một số ít các cô chú trung niên vì lo lắng, cảm thấy tiếc tiền, so sánh giá giữa nhiều nơi,… dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội điều trị sụp mí, lão hóa vùng mắt. Như đã chia sẻ ở trên, sụp mí là một bệnh lý cần được điều trị càng sớm càng tốt. Để không ảnh hưởng đến thị thực, kéo theo hệ lụy về các bệnh lý mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nếu còn lo lắng và chưa tin tưởng, các cô chú hãy cùng tìm hiểu 12 tiêu chuẩn treo mày tại Sky Diamond và quy trình treo mày an toàn, không đau, không sẹo được thiết kế riêng cho người trung niên.

12 tiêu chuẩn treo mày

Quy trình treo mày an toàn

Album khách treo mày thành công

Kính mời các cô chú anh chị xem album khách hàng đã treo mày thành công:

Me Mimo treo may truoc sau 2

Cô Lại Thị Cúc (Long An) đã treo mày thành công

Co Phi Loan treo may truoc sau

Chị Phi Loan trẻ ra 10 tuổi sau treo mày

Hinh 3 Treo may Sky Diamond

Diễn viên Đào Vân Anh điều trị sụp mí thành công nhờ treo mày

treo-may treo-may-chi-Nhu-Y

Co Bach Tuyet treo may truoc sau

Cô Bạch Tuyết 62 tuổi treo mày được 1 tháng

Mong những chia sẻ trên giúp cô Kim Anh và các cô chú trung niên khác có thêm động lực, tự tin để đi treo mày. Liên hệ hotline 0901 101 101 để được bác sĩ tư vấn tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch