Chi Phí Nâng Cung Mày Và Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Trực Tiếp

382 Lượt xem

Chi phí nâng cung chân mày là điều mà ắt hẳn khách hàng nào trước khi phẫu thuật cũng rất quan tâm. Bởi điều này quyết định đến khả năng chi trả của khách hàng có phù hợp với dịch vụ được lựa chọn. 

Vậy chi phí nâng cung mày như thế nào là phù hợp, đắt hay rẻ, cao hay thấp, cùng lắng nghe phân tích của các chuyên gia tư vấn Sky Diamond. 

Giới thiệu sơ lược về phương pháp nâng cung mày

Nâng cung chân mày là phương pháp thẩm mỹ được các bác sĩ và chuyên gia áp dụng để điều trị bệnh lý sụp mí, lão hóa mắt. Có thể hiểu rằng, bác sĩ sẽ tiến hành phát thảo vùng da chùng nhão như hình một chiếc túi dạ dày. Nhỏ ở phần đầu, mở rộng ở phần bụng và cao nhỏ dần ở phần đuôi.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường tiểu phẫu ôm sát đường cung mày dưới cắt bỏ lượng da dư. Ở các phòng khám nâng mày chuyên nghiệp có chi phí nâng cung mày cao bác sĩ còn kết hợp nội soi đốt túi mỡ, giúp giải quyết triệt để tình trạng lão hóa vùng mắt. Để đóng vết mổ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ, khéo léo giấu đường khâu sát bờ lông mày. 

Thời gian nghỉ dưỡng trung bình từ 2-3 hôm sau phẫu thuật. Và sẽ tiến hành cắt chỉ sau 7 ngày. Trong thời gian này, để hạn chế tình trạng sưng, bầm các cô chú, anh chị trung niên nên nghỉ ngơi kết hợp chườm lạnh bằng đá y tế để kết quả sớm ổn định. 

Chi phí nâng cung mày

Uy tín của thương hiệu quyết định đến chi phí nâng cung mày

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cung mày là gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cung mày, trong đó tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất quyết định phần lớn. Cụ thể:

Giá trị thương hiệu, độ uy tín của đơn vị nâng cung mày

Không thể phủ nhận được rằng, danh tiếng cũng như uy tín của doanh là lựa chọn hàng đầu để khách hàng có quyết định nâng cung chân mày tại đấy hay không. Ngoài ra, giá trị thương hiệu còn quyết định đến chi phí nâng cung mày

Bởi giá trị thương hiệu của một viện treo mày, được cấu thành bởi quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị, mặt bằng, đội ngũ nhân sự,… Các viện thẩm mỹ, phòng khám càng lớn, có quy trình phục vụ chuyên nghiệp, sẽ đem đến sự an toàn, yên tâm hơn cho khách hàng. 

Đâu mới là phòng khám có chi phí nâng cung mày tốt?

Đâu mới là phòng khám có chi phí nâng cung mày tốt?

Kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng cung mày

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chi phí nâng cung mày, đó chính là tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng cung chân mày. Một bác sĩ đạt chuẩn phẫu thuật, thì bác sĩ ấy nhất định phải có chứng chỉ hành nghề. Phải được đào tạo chuyên sâu và thực tập ít nhất 24 tháng trong viện hay phòng khám treo mày. 

Bác sĩ chuyên nâng cung mày đẹp phải có trung bình trên 5 năm kinh nghiệm, thực hiện tối thiểu 30 ca phẫu thuật nâng cung mày mỗi tháng. Bác sĩ càng mát tay, càng có nhiều năm kinh nghiệm thì dù chi phí nâng cung mày có cao vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Kỹ thuật nâng cung mày

Yếu tố thứ ba quyết định đến chi phí nâng cung mày đó chính là kỹ thuật nâng cung chân mày mà quý khách hàng lựa chọn thực hiện. Sự khác nhau về đường phẫu thuật, chỉ khâu, kỹ thuật khâu, có kết hợp laser đốt túi mỡ hay không,… sẽ quyết định đến số tiền mà khách hàng phải chi trả.

So sánh Treo mày E-har Treo mày 5D Gold Treo mày Myome
Kỹ thuật  – Loại bỏ da chùng nhão ở vùng mắt bằng phẫu thuật – Loại bỏ từ 5 đến 20 mm da dư ở dưới cung chân mày – Phẫu thuật loại bỏ lượng da chùng nhão từ 5-20mm da tùy mức độ sụp mí

– Kết hợp laser cắt đốt túi mỡ phì đại ở mắt bằng kỹ thuật nội soi

Chỉ khâu Chỉ nylon 7 Chỉ vàng Gold siêu mảnh Chỉ PDS tự tiêu
Cách khâu Khâu vắt Khâu vắt Khâu nội bì giấu chỉ, đường chỉ luồn dưới da
Ưu điểm Xử lý triệt để tình trạng sụp mí Xử lý triệt để sụp mí, phù hợp với người có cơ địa da mỏng, da sần vỏ cam – Điều trị sụp mí thành công

– Không cần nghỉ dưỡng

– Không để lại sẹo chân chỉ

Chi phí 6 triệu 12 triệu 18 triệu

Bảng giá dịch vụ

Tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí phẫu thuật

Tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí phẫu thuật

Tình trạng sức khỏe và dáng mắt của khách hànng

Có thể nói rằng tuy giống hoặc khác nhau về chi phí nâng cung chân mày, nhưng không có đơn vị nào có kỹ thuật nâng cung chân mày giống nhau hoàn toàn. Dáng mắt, kết quả sau phẫu thuật, tình trạng sức khỏe tốt, tốc độ lành thương nhanh,… là những yếu tố quyết định đến việc có nên nâng cung mày hay không?

Bởi nếu trả chi phí cao hơn một chút để có kết quả phẫu thuật đẹp, sự an toàn,… thì chúng tôi tin chắc rằng ai cũng sẽ lựa chọn điều đó. Không ai đánh cược sức khỏe, vẻ đẹp của mình để tiết kiệm một vài triệu khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, cơ sở uy tín, tư vấn tận tâm, công khai chi phí điều trị, có chế độ bảo hành,… các cô chú anh chị nên chọn nâng cung chân mày dù chi phí nâng cung mày bao nhiêu đi nữa.

Nâng cung chân mày có hiệu quả thật sự hay không?

Tốn chi phí nâng cung chân mày mà nâng cung mày không hiệu quả thì khác nào “tiền mất tật mang”. Để kiểm chứng xem nâng cung chân mày có tốt, có hiệu quả hay không, các cô chú anh chị cần điểm qua các dấu hiệu sau:

– Xử lý triệt để da chùng gây sụp mí: Trung bình mỗi ca phẫu thuật nâng cung chân mày xử lý được từ 5-20mm da dư chùng nhão. Việc lấy vừa đủ lượng da dư sẽ giúp đôi mắt trở nên nhẹ nhàng, da dư không còn gây áp lực lên vùng cơ nâng mí mắt.

– Lấy lại tầm nhìn: Việc loại bỏ da dư sẽ giúp giải phóng áp lực đè lên mắt, giúp mở rộng góc nhìn, lấy lại tầm nhìn ở phía 2 bên. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà nâng cung mày mang lại.

– Tìm lại đôi mắt 2 mí tuổi thanh xuân: Nâng cung chân mày sẽ giúp cho người trung niên, người bị sụp mí bẩm sinh lấy lại được đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn của tuổi trẻ. Mà người trung niên không cần phải lựa chọn một trong 2 phương pháp cắt mí hay nhấn mí.
– Xóa vết chân chim đuôi mắt: Việc loại bỏ được da và mỡ, kết hợp nâng cao vùng đuôi mày không chỉ giúp xóa được các nếp nhăn mảnh mà còn xử lý triệt để vết chân chim đuôi mắt. Giúp sau nâng cung chân mày trẻ ra 10 tuổi.  

Chất lượng dịch vụ nâng cung mày được đánh giá thực tế bởi khách hàng

Chất lượng dịch vụ nâng cung mày được đánh giá thực tế bởi khách hàng

Để tối ưu hiệu quả thẩm mỹ mà nâng cung mày đem lại cô chú trung niên cần làm gì?

60% kết quả thẩm mỹ nâng cung chân mày phụ thuộc vào cách chăm sóc sau nâng cung mày. Dưới đây là 4 lưu ý các cô chú trung niên cần lưu ý:

Tuân thủ theo yêu cầu, chỉ định của bác sĩ điều trị

Sau nâng cung chân mày, dù chi phí nâng cung mày cao hay thấp thì việc tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ cũng là điều hết sức quan trọng. Nghỉ ngơi theo chế độ, ưu tiên chườm lạnh, tái khám sau 1 ngày, 7 ngày và 2 tháng,… là những quy định tối thiểu sau nâng cung mày.  

Hạn chế tác động lực mạnh vào vùng vừa phẫu thuật 

Không sờ nắn, cạy gỡ, tác động lực mạnh vào vùng treo mày sau phẫu thuật cho đến khi vết thương lành lại. Để tránh sự nhiễm trùng, bung chỉ cũng như làm hở vết thương. Nếu cần phải vệ sinh, các cô chú nên sử dụng tăm bông hoặc gạc tiệt trùng, và lau nhẹ bằng nước muối sinh lý. Tuyệt đối làm ướt vết thương trong 10 ngày đầu tiên.

Giảm tần suất sử dụng các thiết bị điện tử

Việc cho mắt nghỉ ngơi là điều cần thiết sau nâng cung chân mày bởi lúc này cơ thể cần được phục hồi. Hạn chế sử dụng điện thoại, xem tivi, dùng ipad,… để mắt tránh bị mỏi. Các cô chú anh chị nên ngủ nghỉ sớm, thư giãn bằng âm nhạc, hạn chế đọc sách báo trong những ngày sau phẫu thuật.

Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng

Để kết quả nâng cung chân mày đạt được kết quả như mong muốn, việc kiêng cữ và ăn theo chế độ chăm sóc đặc biệt là điều rất cần thiết. Tuyệt đối không ăn các loại hải sản, thịt bò, rau muống, nước tương, cà phê, thức uống có cồn sau nâng cung mày. Các cô chú nên ăn các thức ăn mềm, rau củ, các loại đậu, bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng.

Lời kết 

Thực tế, chi phí nâng cung chân mày phụ thuộc phần lớn vào chất lượng, kết quả, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc, bảo hành sau nâng cung mày. Đội ngũ y bác sĩ Sky Diamond mong rằng, với bài viết chi tiết và những phân tích trên sẽ giúp cho quý khách hàng có cơ sở lựa chọn được phương pháp nâng cung chân mày phù hợp.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch