Chân mày treo bị hỏng có chỉnh sửa được không?

1330 Lượt xem

Treo mày là một trong những giải pháp đơn giản để giúp khách hàng tuổi trung niên lấy sự trẻ trung rạng rỡ cho đôi mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện treo mày không đạt kết quả như ý mà còn rơi vào tình trạng chân  mày hư hỏng. Vậy chân mày treo bị hỏng có can thiệp chỉnh sửa được không?

Nguyên nhân gây tình trạng chân mày hỏng sau treo

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng chân mày hư hỏng sau treo nhưng nguyên nhân chính nhất phải kể đến:

Treo mày tại địa chỉ thiếu uy tín với đội ngũ thực hiện kém chất lượng, trang thiết bị, phòng phẫu thuật không đảm bảo cùng với ứng dụng công nghệ nâng cung chân mày lạc hậu sẽ là những yếu tố khiến kết quả thẩm mỹ của bạn không đảm bảo.

Treo-may-hay-cat-mi (1)

Về cơ bản thì nâng cung chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải chuyên khoa treo mày có kỹ thuật chuyên môn cao cũng như có bề dày kinh nghiệm. Thực tế trong quá trình nâng cung chân mày nếu bác sĩ không đủ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ can thiệp lấy da. Lấy mỡ và nâng cung mày quá tay khiến cho kết quả không như mong muốn.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng chân mày hỏng sau treo

Đối với tình trạng mày hỏng sau treo chúng ta rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Cụ thể:

Tổn thương viêm nhiễm:vùng vết cắt bị kích ứng, viêm nhiễm, mưng mủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đôi mắt.

Lộ đường chân chỉ: Khi thực hiện đóng kín vết cắt (đường khâu) không được cẩn thận, khéo léo khiến đường khâu bị chồng chéo, lộ dấu vết đường chân chỉ, để lại sẹo,..

treo-may-hong

Mắt căng cứng, trợn ngược: Đây là hậu quả của việc lấy da, lấy mỡ thừa“quá tay” khiến cho mắt bị căng cứng, trọn ngược.

Chân mày lệch: Khi treo mày bác sĩ không căn đo, cân chỉnh chính xác nên mày bị xếch, lệch và không cân đối.

Nguyen Thi Oanh Viet kieu Phap treo may truoc sau

Cô Nguyễn Thị Oanh treo mày hỏng đã được phẫu thuật lại

Treo mày hỏng có khắc phục được không?

 Treo mày hỏng là sự cố thẩm mỹ khiến nhiều khách hàng lo lắng mất ăn mất ngủ. Vậy, trong trường hợp này thì có thể khắc phục được không? Theo các Bác sĩ chuyên khoa treo mày uy tín thì đối với tình trạng mày hỏng sau treo chúng ta nên:

  • Đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được xem xét tình trạng và thăm khám mức độ hư hỏng. Bác sĩ sẽ tư vấn xem bạn có thích hợp để phẫu thuật điều chỉnh lần nữa hay không.
  • Tùy theo từng đối tượng và mức độ lành da, các viện thẩm mỹ làm đẹp sẽ có cách điều chỉnh chân mày phù hợp. Trong trường hợp cần sửa lại thì chúng ta nên đợi lành lành, ổn định. Thời gian dao động từ 3 – 6 tháng sau khi thực hiện nâng cung chân mày.

Để được tư vấn chi tiết khách hàng liên hệ 0901 101 101 để được Bác sĩ tư vấn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch