Các Tướng Mắt Của Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý | Sky Diamond

208 Lượt xem

Đâu là các tướng mắt của phụ nữ giàu sang? Theo quan niệm xưa, qua hình dáng đôi mắt có thể đoán được vận mệnh sau này. Cùng Sky Diamond tìm hiểu thêm về nhiều loại tướng mắt tốt nhé!

Ý nghĩa của việc xem các tướng mắt của phụ nữ

Ý nghĩa của việc xem các tướng mắt của phụ nữ

Ý nghĩa của việc xem các tướng mắt của phụ nữ

Xem tướng mắt phụ nữ là một trong những phương diện có thể nói lên được vận số sang hèn, vận khí cát hung, phúc họa đời người. Từ xưa cho đến nay, dù trong phong thủy hay trong các lĩnh vực khác, đôi mắt vẫn mang nhiều ý nghĩa. 

Muốn biết được tâm hồn một người ra sao, hãy nhìn vào đôi mắt của họ. Đôi mắt như lăng kính hai chiều nhìn thấu hồng trần, phàm tục thế cuộc, nhận biết sự dài ngắn của sinh mệnh, sự nông sâu của lòng người.

Nhìn mắt luận tính cách như thế nào

tướng mắt phụ nữ giàu sang

Tướng mắt phụ nữ giàu sang

Chỉ việc thông qua tướng mắt phụ nữ mà ta có thể thấy rõ được người đấy là người xấu hay tốt. Người quân tử, thẳng thắn thường có đôi mắt sáng trong, không nhiễm hồng trần, đồng tử sáng ngời không nghiêng, không lệch, lòng trắng phân chia rõ ràng, đôi mắt trông tinh anh.

Người phụ nữ mà mắt lộ phù quang kèm theo nhiều viền mắt đỏ là người có tâm tình ác, tính cách cường bạo. Người có ánh mắt nháo nhác thường là các người có trình độ học thức kém, không kiên cường,

Mối liên quan của mắt và sức khỏe

Đôi mắt cũng có mối liên hệ với tuổi thọ của người phụ nữ. Thông qua các tướng mắt của người phụ nữ có thể đoán biết được thọ mạng dài ngắn của chủ nhân. Người có đôi mắt dài, phát ra ánh sáng ẩn tàng, tròn trịa được cho là người có thể sống trường sinh.

Tướng mắt của phụ nữ có khuôn mắt lớn, khoảng giữa lồi, ánh mắt khi nào cũng như đang tức giận thường dễ dàng chết bởi hình phạt hay tai vạ. Người có đôi mắt thiếu thần là biểu thị của thần tâm hư nhược, dễ chết vì bệnh tật.

Ảnh hướng của tướng mắt đến tiền của, giàu có

Mắt có liên quan đến sự giàu có

Mắt có liên quan đến sự giàu có

Người mắt dài sâu vừa phải, trông có sức sống, dáng mắt cong cong như mắt phượng là người có tướng đại phú, đại quý. Phụ nữ sở hữu dáng mắt này được cho là vượng ích tử, khôn khéo quan tâm việc nhà, yêu chồng và thương con.

Các tướng mắt của người phụ nữ mà đầu mắt có điểm đen, mắt nhiều tròng trắng, chỉ có một nếp mí, mắt lồi, không sáng thường luôn bất an, lo âu về tiền nong, cuộc sống gian truân.

Mối quan hệ giữa đôi mắt và gia vận

Đôi mắt còn có mối quan hệ khăng khít với gia vận của phụ nữ. Gia vận bao gồm: Con cái, gây dựng nhà cửa, giữ tiền của, cuộc sống hôn nhân gia đình. Tướng mắt của phụ nữ có mắt to, hình trạng đẹp, bên dưới mắt da thịt nở nang là người có tướng giàu sang.

Các tướng mắt người phụ nữ giàu sang phú quý

Trong các tướng mắt của người phụ nữ có rất nhiều tướng mắt nói lên mức độ phú quý, giàu sang. Dưới đây là một số dáng mắt phổ biến.

Tướng mắt phụ nữ hình Rồng

các tướng mắt của phụ nữ

Tướng mắt phụ nữ hình Rồng

Trong thuật xem tướng phương Đông, mắt có nhiều hình trạng khác biệt. Mắt rồng là một trong những trường hợp đặc biệt, bởi vì vừa đẹp về thẩm mỹ vừa giữ được vị trí trước tiên trong bảng xếp hạng tướng số.

Dấu hiệu dễ dàng nhận thấy tướng mắt phụ nữ hình rồng nhất đó là cung mắt phù hợp, phần đuôi mắt hơi xếch. Khi nhìn sâu vào đôi mắt, không thấy các đường gân máu xung quanh. Phần tròng đen đậm màu, tách bóc biệt hoàn toàn với lòng trắng.

Người chiếm hữu dáng mắt rồng thường toát ra thần thái oai quyền và cốt cách của một vị chỉ huy. Trên thực tiễn, không có nhiều phụ nữ có dáng này. Theo luận tướng số, con gái mang long nhãn thường có dung nhan và nổi trội trong đám đông.

Tính cách của các nàng mắt rồng thường nghiêm khắc, thẳng tính, rõ ràng và không chịu đựng nhún nhường. Vậy nên, cuộc sống hôn nhân của họ không mấy suôn sẻ. 

Công danh sự nghiệp tướng mắt của phụ nữ mắt rồng rất vinh quang, nhiều người ái mộ. Lúc về già, họ vẫn được hậu bối yêu mến và thường xuyên ghé thăm để học tập kinh nghiệm.

Tướng mắt phụ nữ hình Phượng

Mắt phượng thực chất là một loại mắt có hai mí nhưng khóe mí sâu. Ngoài ra, tướng mắt của phụ nữ mắt phượng còn có bề ngang hẹp. Phần mí có xu hướng dài hơn so với các loại mắt thông thường. 

Mặc dù hẹp nhưng ta có thể nhìn rất rõ được phần đen và trắng của mắt phân tách rõ ràng. Không chỉ vậy, phần đuôi mắt còn phải cong lên nhẹ và kéo dài về sau phân thành hình dáng giống như đuôi cá.

Các tướng mắt của người phụ nữ sở hữu đôi mắt phượng là những người có đời sống nội tâm giàu sang. Họ không thường xuyên cho người khác biết mình nghĩ gì. Thay vào đó, họ sẽ hành xử dựa trên các đánh giá của bản thân về người đối diện với thái độ lịch sự nhất.

Những người phụ nữ mắt phượng sẽ che giấu cảm giác khiến người khác rất khó nắm bắt được tâm trọng sự thật của họ. Điều này tạo ra sự gian truân cho người khác do không biết hành động ra sao mới phù hợp và không khiến cô gái mắt phượng tổn thương.

Tướng mắt phụ nữ hình Khổng Tước

các tướng mắt của phụ nữ

Tướng mắt của phụ nữ hình khổng tước

Trên thực tế, người sở hữu tướng mắt khổng tước không nhiều. Thường người có tướng mắt này có gương mặt rất sắc nét. Đặc biệt khi người phụ nữ có thêm cặp lông mày rậm và dày, khuôn mặt nhìn rất lôi cuốn.

Xét về thẩm mỹ, tướng mắt phụ nữ khổng tước không thực sự đẹp nhưng điểm nhấn nhất chính là ánh mắt bao giờ cũng có hồn, thần thái. Do đó, đây là ánh mắt biết nói. Với ánh mắt này, nó có thể khiến người đối diện điên đảo và say đắm.

Xét về tướng số, tướng mắt phụ nữ khổng tước không phải top người quá may mắn. Để có được thắng lợi, chủ nhân cần nỗ lực rất nhiều. Nói chung là có làm mới có ăn, mọi thành công đều được họ phải đổi bằng không ít mồ hôi.

Phụ nữ có đôi mắt khổng tước thường là người khá mạnh khỏe và tự do về mọi thứ. Ngoài ra còn rất vui vẻ trong các mối quan hệ giao tế. Nàng bao giờ cũng là tâm điểm để ý khiến người khác bởi bật cười. Với cái tính hài hước này đã đem lại cho nàng rất nhiều bạn bè.

Tướng mắt phụ nữ hình Bồ Câu

Mắt người phụ nữ bồ câu là đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, lông mi cong nên tạo được cảm hứng đôi mắt rất sáng. Phụ nữ mắt bồ câu thường sở hữu vẻ ngoài đẹp. Về phong thủy, các tướng mắt của người này đều có tính cách hiền hòa, bao dung và hướng thiện.

Đây là những người xinh đẹp, có khuôn mặt khả ái, tính tình lương thiện và là người quyến rũ. Bên cạnh đó, họ cũng là những người mưu trí, xử lý mọi việc thấu đáo, vô cùng nhạy bén.

Nhờ thế mà phụ nữ có tướng mắt này thường đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong công việc, người phụ nữ dáng mắt bồ câu rất được trọng dụng. Còn trong hôn nhân, họ là những người biết vun vén cho cuộc sống gia đình nên đời sống hôn nhân tương đối hạnh phúc.

các tướng mắt của phụ nữ

Tướng mắt của phụ nữ hình sư tử

Tướng mắt sư tử chỉ các đôi mắt có kích cỡ lớn, lòng đen lộ không lớn, không bé. Ánh mắt có thần thái, tôn nghiêm khiến người khác nhìn vào có cảm xúc nể sợ như bị thôi miên. 

Theo nhân tướng học, tướng mắt này là tướng mắt tốt, oai nghiêm khiến nhiều người nể phục và có thần thái của người chỉ đạo, sẽ đạt được nhiều thành công trong công danh, sự nghiệp.

Người có tướng mắt sư tử thường có hàng chân mày thô, rậm có phần hơi dữ, mí dưới ngắn, mí trên xuất hiện nhiều nếp hoặc bằng với chiều dài của mắt. Một số tình huống có tướng mắt sư tử tích hợp tướng mày sư tử tạo cảm giác uy phong, có thể át vía được người đối diện ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Trong công tác họ nắm bắt cơ hội rất nhanh, có thể nói máu lãnh đạo chảy sẵn trong người kết hợp với kỹ năng ngoại giao tốt khiến cho các người này được rất nhiều người nể sợ.

Đối với phụ nữ, tướng mắt sư tử được xem như là thường mắt đơn giản không đẹp cũng không xấu nhưng có phần oai nghiêm. Nhìn kỹ còn hơi dữ nên hạn chế trang điểm quá đậm cho đôi mắt tránh gây mất cảm tình với người đối diện.

Tướng mắt sư tử tích hợp cùng tướng lông mày sư tử được xem là hãn hữu thường hình thành ở người lãnh đạo có kỹ năng làm việc.

Kết luận

Dù bạn có dáng mắt nào, việc phẫu thuật để cải thiện đôi mắt là điều dễ dàng hiện nay. Liên hệ với Sky Diamond để được tư vấn dịch vụ phù hợp nếu bạn không có các tướng mắt của phụ nữ giàu sang nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Book Lịch
Đặt lịch