Nâng cung mày có đẹp không?

288 Lượt xem

Sụp mí, da nhăn chùng nhão, vết chân chim là những dấu hiệu lão hóa thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên. Để điều trị lão hóa vùng mắt nên lựa chọn cắt mí hay nâng cung mày? Phương pháp nào mới hiệu quả và phù hợp nhất?

4 dấu hiệu lão hóa mắt thường gặp ở tuổi trung niên

83% các cô chú trung niên không biết đến hậu quả của lão hóa vùng mắt. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tình trạng sụp mí còn là một bệnh lý. Lão hóa vùng mắt càng để lâu càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường nhật.

– Sụp mí che khuất tầm nhìn

– Da mắt chùng nhão, nhược cơ vùng mắt

– Nếp nhăn, vết chân chim mất thẩm mỹ

– Kéo dãn kết mạc gây mỏi mắt, khô mắt

Treo-may-hay-cat-mi (1)

Nên cắt mí hay nâng nâng cung mày?

Để loại bỏ lượng da chùng ở mắt, nhiều người phân vân giữa 2 phương pháp cắt mí và nâng cung mày. Tuy nhiên cần hiểu đúng cách thức thực hiện của từng phương pháp để đưa ra lựa chọn đúng.

CẮT MÍ: Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên sau đó cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ được một lượng nhỏ da dư ở bầu mắt, giúp nếp mí được gọn, to rõ hơn.

Cắt mí phù hợp với người trẻ ít hoặc không có da dư
Cắt mí phù hợp với người trẻ ít hoặc không có da dư

NÂNG CUNG MÀY: Khác với cắt mí mắt nâng cung mày là một tiểu phẫu chuyên sâu giúp điều trị lão hóa vùng mắt. Sau khi xác định lượng da dư cần được loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường tiểu phẫu nương theo đường chân mày đã được phun xăm định hình từ trước. Ngoài cắt bỏ phần da dư, bác sĩ sẽ kết hợp nội soi laser cắt đốt túi mỡ thừa phì đại do lão hóa. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ khéo léo dưới đường chân mày.

Với mong muốn lấy lại nếp mí tự nhiên, loại bỏ hết phần da chùng, vết chân chim ở đuôi mắt hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ thường khuyên các chị em phụ nữ nên treo mày. Bởi cắt mí phù hợp với những bạn trẻ mắt 1 mí hoặc mí lót, lượng da dư ít. Ở tuổi trung niên, lượng da dư chùng nhão lên đến 10-20mm, sụp mí, thậm chí xệ đuôi mắt.Người trung niên bị sụp mí, da dư hay vết chân chim nhiều không nên lựa chọn cắt mí vì không khắc phục được triệt để tình trạng lão hóa. Do cắt mí chỉ lấy được khoảng 5mm da chủ yếu ở bầu mắt, phần da dư còn ở đuôi mắt không xử lý hết sẽ bị gãy cụp, xệ đuôi mắt khiến khuôn mặt rất buồn. Trong một số trường hợp, do cắt mí quá to, tác động sâu vào cơ nâng mí mắt khiến cho mắt bị căng tức, lộ sẹo, khó nhắm và mở mắt.

Có nên nâng cung mày không?

Với lợi ích loại bỏ được da chùng và túi mỡ thừa phì đại do lão hóa, các cô chú trung niên bị sụp mí nên lựa chọn phẫu thuật nâng cung mày. Với nâng cung mày, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da chùng từ 5-15mm da tùy theo từng trường hợp. Sau đó tiến hành cắt bỏ bằng dao thẩm mỹ, khâu kết nối cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Sau thời gian từ 7- 10 ngày, vết phẫu thuật sẽ lành thương. Trả lại đôi chân mày mới tươi trẻ hết da chùng, nếp nhăn, mở thừa.

Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên Sky Diamond với 10 năm kinh nghiệm.
Bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt – GĐ Chuyên môn Viện treo mày giấu chỉ chuyên sâu dành riêng cho tuổi trung niên Sky Diamond với 10 năm kinh nghiệm.

Nâng cung mày có nguy hiểm không?

Như đã giải thích ở trên, nâng cung mày là một tiểu phẫu loại bỏ da chùng ở vùng mắt không gây nguy hiểm. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn và lành thương nhanh chóng, ca phẫu thuật bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, có giấy phép, chứng chỉ hành nghề. Ca phẫu thuật phải được thực hiện trong phòng mổ áp lực dương, vô trùng vô khuẩn để đảm bảo, tránh bị nhiễm trùng.

Nâng cung mày có sẹo không? Bao lâu hết sưng?

Để đảm bảo sau phẫu thuật nâng cung mày không để lại sẹo, Ths. Bs Minh Việt đã nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật khâu chỉ giấu dưới đường chân mày mới, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau 60 phút nâng cung mày, kết quả trẻ hóa hoàn toàn mỹ mãn.

Ngoài ra, để đảm bảo sự lành thương nhanh, không đau, giảm sưng bầm, nâng cung mày tại Sky Diamond áp dụng 2 quy trình đặc biệt: Gây tê không đau và Chườm lạnh trong 48 giờ sau phẫu thuật. Với những phương pháp đặc biệt này, sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối, nâng cung mày không sưng, không đau.

Giá nâng cung mày

Dịch vụ Giá gốc Ưu đãi
Nâng cung mày E-har 8 triệu 6 triệu
Nâng cung mày giấu chỉ Myome 28 triệu 18 triệu

Hiện nay, giá nâng cung mày thường gồm loại bỏ da chùng và bóc tách mỡ ưu đãi còn 6 triệu đồng. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi Th.Bs Minh Việt có 10 năm kinh nghiệm, đã treo mày thành công cho hơn 9000 cô chú trung niên. Chỉ cần điều trị 1 lần, kết quả trẻ hóa có thể duy trì từ 5-10 năm tùy vào cách chăm sóc.

Tham khảo hình ảnh những người đã nâng cung mày thành công:

Cô Bạch Tuyết (63 tuổi)
Cô Bạch Tuyết (63 tuổi)
Cô Vĩnh Hảo (60 tuổi)
Cô Vĩnh Hảo (60 tuổi)
Trước treo mày và cắt mí dưới - Kết quả sau 2 tháng
Trước treo mày và cắt mí dưới – Kết quả sau 2 tháng

Mong rằng, những cô chú trung niên đang băn khoăn có nên nâng cùng mày hay không sẽ sớm tìm được phương pháp điều trị thích hợp. Nhanh chóng có được đôi mắt sáng khỏe tận hưởng cuộc sống tuổi xế chiều.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan